“ใบเตย สุธีวัน” ทำใจกระเป๋าแบรนด์เนมหายไม่ได้คืน แจงเหตุไม่ต่อสัญญาต้นสังกัด

เพราะความอ๊องเป็นเหตุ! ลูกทุ่งสั้นเสมอหู“ใบเตย สุธีวัน”เผยยังไม่ได้กระเป๋าแบรนด์เนมหรูมูลค่ากว่า 130,000 บาทคืน หลังลืมไว้ในห้องน้ำงานไว้อาลัยดาราสาว“แตงโม ภัทรธิดา”ยอมรับสะเพร่าเอง และตนก็เป็นคนขี้ลืมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หลังทุกคนช่วยประกาศตามหาก็ยังไม่มีใครติดต่อมาว่าเจอ ตัดใจไม่คิดว่าจะได้คืนมาแล้ว ที่ผ่านมาตนก็เคยลืมของมีค่าอยู่บ่อย ๆ แต่ตามหาเจอตลอด แม้กระทั่งแหวนเพชรที่สามี “ดีเจแมน พัฒนพล” ซื้อให้ก็เคยหายมาแล้ว ด้านสามีต่อว่ายับตั้งแต่รู้เรื่องและขับรถมารับที่งานเพราะรู้ว่าตนขี้ลืม หลังจากนี้พยายามมีสติให้มากขึ้น ตอนนี้ถอยกระเป๋าหรูใบใหม่มาแทนแล้วใบใหญ่กว่าเดิมจะได้เห็นง่าย ๆ เข็ดไม่อยากพกกระเป๋าเล็ก ๆ ออกนอกบ้านอีก


ส่วนช่วงติดโควิด-19 ยกบ้านยอมรับว่าเครียดถึงขั้นร้องไห้ เพราะตนมีโรคไซนัสอยู่แล้วเลยทรมาน แถมลูกสาว “น้องเวทมนต์” ก็พลอยติดไปด้วย โชคดีทุกวันรักษาหายและกลับมาใช้ชีวิตปกติ แต่ตนเองยังมีอาการ Long Covid คือ ร้องเพลงเสียงสูงไม่ได้และผมร่วงหนักมาก จนรู้สึกเสียเซลฟ์ เพราะกรรมพันธุ์ผมบางกันอยู่แล้ว ตอนนี้บำรุงหนัก อัดวิตามินทุกวัน18 เม็ด พยายามฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาปกติ

นอกจากนี้ “ใบเตย” ยังเปิดใจให้ฟังว่าสัญญาศิลปินกับต้นสังกัดอย่าง อาร์สยาม ในเครือ อาร์เอส จะสิ้นสุดลงในเดือน มิ.ย.ที่จะถึงนี้ เจ้าตัวตัดสินใจไม่ต่อสัญญา ขอออกมาเป็นศิลปินอิสระ ซึ่งก็มีโอกาสได้เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ทุกคนเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจ ส่วนลิขสิทธิ์เพลงไร้ปัญหาตนกวาดซื้อมาหมดแล้ว สามารถนำไปร้องและใช้ทำงานต่อได้ ไม่คิดทิ้งนามสกุลอาร์สยาม ยังคงใช้เรียกได้เหมือนเดิมเพราะไม่ลืมว่าจุดเริ่มต้นมาจากไหน คิดหนักตอนตัดสินใจไม่อยู่ต่อ เพราะไม่เคยเป็นอิสระและกังวลว่าจะดูแลตัวเองได้ดีเท่ามีค่ายสนับสนุนหรือเปล่า ยินดีกลับไปร่วมงานต้นสังกัดเสมอเพราะก็ยังมีโปรเจกต์ร่วมกันที่ค้างอยู่ และมีเพลงสุดท้ายที่เตรียมปล่อยก่อนหมดสัญญาด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 419 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม