“เบลล์ ไชน่าดอลล์” ติดโควิดในวันเกิด “ตู่ ภพธร – หนุ่ม กะลา” ก็ไม่รอดซีซั่นนี้

เชื้อโควิด-19 ยังคงเล่นงานคนบันเทิงอย่างต่อเนื่อง มีดารานักร้องทยอยออกมาประกาศติดเชื้อรายวัน ล่าสุด 3 นักร้องดัง “เบลล์ ไชน่าดอลล์/ตู่ ภพธร/หนุ่ม กะลา”แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว “เบลล์” ได้แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@bell_chinadolls พร้อมข้อความระบุว่า “วันเกิดปีนี้โควิดเตือนให้เรามีสติคลิปนี้ไม่ได้ร้องไห้ที่ติดโควิด หรือดราม่านะคะ แต่ห่วงคนที่บ้าน และก็อยากขอบคุณทุกคำอวยพรและความห่วงใยนะคะ ตอนนี้รับยาพักรักษาตัว home isolation แล้วค่ะ อยากให้ทุกคนที่เริ่มรู้สึกมีอาการระคายเคืองคอ ใส่หน้ากาก และแยกตัวออกมานอนคนเดียวก่อน ส่วนโอไมคอรนนี้เบลล์คิดว่าเชื้อไม่แรงอาจจะเพราะเราได้รับวัคซีนแล้ว แต่ติดต่อง่ายมากตอนนี้อาการอ่อนเพลีย คันคอ มีเสมหะคนที่ในครอบครัวยังคงต้องแยกตัวและดูอาการต่อไปค่ะ ขอให้ทุกคนแข็งแรงนะคะ💝🙏🤟💪”


ด้าน “ตู่ ภพธร” ได้แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของตนเองผ่าน@2popetorn พร้อมข้อความระบุว่า “ติดโควิดครับ ทั้งผลATK & RT-PCR แสดงว่าพบเชื้อเมื่อเย็นวานนี้ ต้องกราบขอโทษทุกงานที่ผมต้องยกเลิกไปอย่างกระทันหัน กองละครใต้เงาตะวัน กองนอนบ้านเพื่อน ทีมงานของผม เพื่อนๆและครอบครัว แฟน ๆ ที่ได้เจอผมตามงานและทุก ๆ คนที่อาจจะได้รับผลกระทบเนื่องจากการได้พบเจอผมนะครับ 🙏🙏🙏 ทุกคนที่บ้านยังปลอดภัยครับ แต่เป็นห่วงเด็ก ๆ นุชและแม่มากวันนี้คงต้องออกไปหาที่ isolateละครับ gonna miss u guys sooo much ❤️ ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับทุกคน”

ขณะที่ “หนุ่ม กะลา” ได้แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@numkala พร้อมข้อความระบุว่า “ผมติดเชื้อโควิดนะครับ ตอนนี้มากักตัวที่รพ.ต้องขอโทษร้านและแฟนคลับที่ต้องเลื่อนงานออกไปก่อนครับ#numkala” ซึ่งก็มีเพื่อนศิลปินดาราและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจให้ทั้ง 3 คนหายจากโรคนี้ในเร็ววัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 169 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม