ว้าวมาก “แม่ปลา” อวดวิวจากบ้านริมทะเลนอร์เวย์ “ญาญ่า” ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด

ทำเอา“คุณแม่ปลา อุไร สเปอร์บันด์” ใจฟูเป็นที่สุด เมื่อลูกสาวสุดที่รักอย่างนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” แท็กทีมกับพี่สาวคนโต “แคท แคทลียา” วางแผนประมูลซื้อบ้านริมทะเลประเทศนอร์เวย์ ให้เป็นของขวัญวันเกิดสุดเซอร์ไพรส์ให้คุณแม่ปลา ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวคุณแม่ปลาเคยออกปากกับลูก ๆ ว่าอยากได้ไว้ยืนดูพลุส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแบบอุ่น ๆ กันในครอบครัว จะได้ไม่ต้องยืนหนาวสั่นดูพลุกันอีกต่อไป และเมื่อ 2 ปีที่แล้ว “ญาญ่า” และ “พี่แคท” ก็ประมูลซื้อบ้านหลังดังกล่าวมาให้ “คุณแม่ปลา” ได้สำเร็จ ล่าสุด “คุณแม่ปลา” และ “ญาญ่า” บินไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศนอร์เวย์ “คุณแม่ปลา” เลยไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศรอบ ๆ บ้านมาฝากแฟน ๆ


โดย “แม่ปลา” ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@psperbu พร้อมข้อความระบุว่า “วิวจากบ้านแม่ พี่ญ่าซื้อให้เแม่เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อ 2 ปีที่แล้ว วิวสวยมาก ๆ ว่ามั้ยคะ😊 แม่พูดเล่น ๆ ทุกปีว่าถ้าแม่ถูกหวยรางวัลที่ 1 ชุดใหญ่ที่สุด แม่จะซื้อบ้านตึกนี้ เพราะทุกปีเราจะมายืนหนาวสั่นดูพลุส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันที่นี่ ถ้าเรามีบ้านพวกเราทุกคนจะได้ยืนดูพลุกันแบบอุ่น ๆ พี่ญ่าเล่าว่าก็ฟังแม่พูดแล้วก็อยากซื้อบ้านให้แม่มาก ๆ เลยให้พี่แคทกับอังเคิ้ล เพอร์เฮนริค อีเมล์ไปบอกบริษัทเอเจนซี่ขายบ้าน ว่าถ้ามีบ้านขายให้บอกด้วย มีช่วงนึง 2 คนพี่น้องคุยโทรศัพท์กันแบบมีลับลมคมใน แม่ได้ยินว่าลูก 2 คนกำลังประมูลซื้อของกัน เห็นนั่งลุ้นตื่นเต้น ถามก็ไม่บอกว่าซื้ออะไร เห็นกรี๊ดตื่นเต้นดีใจกันใหญ่โต จนเมื่อวันเกิดแม่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ลูกเดินเอากุญแจบ้านมาให้ แล้วบอกแฮปปี้เบิร์ดเดย์หม่ามี้ ❤️❤️❤️ #worldluckiestmom #แม่แฮปปี้มาก#สุขสันต์วันครอบครัว #ilovemyfamily”

ซึ่งก็มีลูก ๆ คนบันเทิงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวเพียบ อาทิ “แม่ปลาถูกรางวันที่1ตั้งแต่มีลูกที่น่ารักทั้งสองแล้วลูก ๆ ก็ถูกรางวัลที่1เช่นกันที่มีแม่ที่น่ารักอย่างแม่ปลาค่ะ/ชื่นใจแทนคุณแม่ค่ะ❤️ สุขสันต์วันครอบครัวค่ะแม่ปลา ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะคะ😍/พี่ญ่ายิ่งกว่าความภูมิใจของหมู่บ้าน… ❤️😍/พี่ญ่ายิ่งกว่าความภูมิใจของหมู่บ้าน… ❤️😍/ลูกสาวแม่ปลาทั้งคู่ เป็นเด็กดีและน่ารักมากๆเลยค่ะ อ่านแล้วยังปลื้มใจเลยย แล้วแม่จะขนาดไหนเนี่ยยย รักครอบครัวนี้จัง/แม่ปลาโชคดียิ่งกว่าถูกรางวัลที่ 1 อีกนะคะ😍 มีลูก ๆ เป็นอภิชาติบุตรี”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 16,687 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม