“แบงค์-พิมฐา” ปล่อยรูปคู่รับวันสงกรานต์ หวานราวกับพรีเวดดิ้ง

เซอร์ไพรส์ชูป้ายแฮปปี้เบิร์ธเดย์ใต้น้ำเมื่อวันคล้ายวันเกิดฝ่ายหญิง(28 มี.ค.) ว่าหวานแล้ว รูปคู่เซ็ตล่าสุดที่พระเอกหนุ่มหน้าใส “แบงค์ ธิติ” กับ เน็ตไอดอลสาว “พิมฐา ฐานิดา” โพสต์ลงอินสตาแกรมสด ๆ ร้อน ๆ หวานกว่าจ้า เพราะภาพเซ็ตดังกล่าวเป็นการถ่ายแฟชันธีมคู่รักนักเดินทาง ทั้งคู่มาในชุดลำลองสีขาวสบายตา ยืนโพสท่าถ่ายรูปในแอ็กสุดน่ารัก ทั้งรูปเดี่ยวและรูปคู่ในช็อตมองตาหวานซึ้ง ช็อตเดินจูงมือคุยกะนมุ้งมิ้ง ช็อตใส่หมวกให้กัน แต่ละช็อตหวานจนแฟน ๆ อดคิดไม่ได้ว่านี่คือการถ่ายงานหรือถ่ายพรีเวดดิ้งกันแน่น แถมแคปชันของทั้งคู่ยังชวนให้คิดไปไกลอีกด้วย


โดย “แบงค์” ได้โพสต์ภาพคู่สุดหวานผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@bank_thiti พร้อมแคปชันว่า “ป่าเขา เราไง” ด้าน “พิมฐา” ก็ได้โพสต์ภาพหวานไม่แพ้กันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@pimtha พร้อมข้อความระบุว่า “ไปด้วยกันไปได้ไกล ไปป่าวว”

ซึ่งก็มีเพื่อนดาราและแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ปาหัวใจรัว ๆ และคอมเมนต์แซวความสวีตของทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม อาทิ “งุ้ยยยยยหวานๆๆน้ำตาลต้องยอมเลยจ้าาา ❤️❤️ น่ารักจัง/พรีเวดดิ้งอ่ะป่าวค้าบพิพิม~~/คิดว่า prewedding😂/หวานมากค้าบบบ/งุย น่ารัก😍/เขินสายตาคุณแบงค์ 😳/วร้ายยยยยย ในป่ามีแต่เขา ในใจเรามีแต่เทอนะจ๊ะๆๆ หวานมากจ้าาาาา❤️❤️/❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ มัมหมี มีฟามสุข/โอ้ยยยยย ความรัก❤️❤️❤️”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 6,339 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม