นักร้องดัง “ภูมิ วิภูริศ” เจ้าของเพลง “Lover Boy”เจอคนเมาขี่จยย.ตัดหน้า เบรกไม่ทัน พุ่งชนเต็มแรงได้บาดเจ็บ

ทำเอาแฟนคลับตกใจและแสดงความห่วงใยไปถึง “ภูมิ วิภูริศ” นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง เจ้าของเพลง “Lover Boy” ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์เป็นให้ผู้จับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาบาดเจ็บ รายงานข่าวระบุว่าเมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 9 เม.ย. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุรถชนกัน บริเวณจุดกลับรถ กม.41 ถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) ช่องทางด่วน ขาเข้ากทม. หมู่2 ต.บางวัว อ.บางปะกง จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พบนายวัฒนา พันจะโปะ อายุ 26 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งมีอาการคล้ายคนมึนเมา นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน มีแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11


ใกล้กันพบรถเก๋ง เปอโยต์ 3008 สีดำ ทะเบียน 2ขภ 7521 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าฝั่งขวาพังเสียหาย มีนายวิภูริศ ศิริทิพย์ หรือ ภูมิ อายุ 26 ปี หรือที่รู้จักกันในนาม “ภูมิ วิภูริศ” เป็นนักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลงชาวไทย แนวดนตรีอินดีโฟล์ก และนีโอโซล ในสังกัด ค่ายแรตส์เรเคิดส์ เป็นคนขับ โดยมีเพื่อนสาวนั่งมาด้วย แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนรถจักรยานยนต์คู่กรณี ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 2ขท 6581 กรุงเทพมหานคร ถูกชนกระเด็นไปไกลกว่า 50 เมตร

ทั้งนี้ “ภูมิ วิภูริศ” ให้การว่าขณะที่ตนเองกำลังขับรถมุ่งหน้าหน้าสู่กทม. พอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ ๆก็มีรถจักรยานยนต์ของอยู่กรณีขับพุ่งออกมาตัดหน้า ทำให้เบรกไม่ทัน ก่อนจะชนเข้าเต็มแรงเป็นเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ด้าน “นายวัฒนา” เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากอยู่ในอาการคล้ายคนมึนเมา.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 551 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม