เปิดของฝากสุดครีเอตที่ “ปาล์มมี่” หิ้วมาฝากมิตรรักแฟนเพลง

ทำเอาแฟนเพลงปริ่มใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะ ๆ โชว์สนุก ๆ จากนักร้องติสท์ “ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ” แล้ว ยังได้ของฝากสุด แรร์ไอเทมหนึ่งเดียวในโลกที่ “ปาล์มมี่” จัดหามาให้ กลับบ้านไปเป็นที่ของที่ระลึกอีกด้วย โดยของฝากที่ว่าก็คือผลมะม่วงที่เก็บสด ๆ จากต้นมะม่วงที่ปลูกอยู่ในบ้านของเจ้าตัว และออกดอกออกผลเป็นจำนวนมากนั่นเอง ทำเอาแฟน ๆ ที่ไม่ได้มาร่วมงานและอดได้ของฝากดังกล่าวบ่นเสียดายไปตาม ๆ กัน


ทั้งนี้ “ปาล์มมี่” ได้โพสต์ภาพของฝากสุดครีเอตของตนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@palmy.ig พร้อมข้อความระบุว่า “มะม่วงพร้อมลายเซนต์..หิ้วมาฝากมิตรรักเชียงใหม่เมื่อคืนค่ะ♥️”

ซึ่งก็มีเพื่อนนักร้องศิลปินและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ความครีเอตของเจ้าตัวกันอย่างเนืองแน่น อาทิ “นึกขึ้นได้ที่บ้านผมมีสวนทุเรียนอยู่ครับ ขอขอบพระคุณพี่มี่สำหรับไอเดียเจ๋ง ๆ ครับผม/มิติใหม่/ระหว่าง มีมี้กับมะม่วง อะไรเด่นกว่านะ ฮา (คนให้ยิ้มเลย) ^^/ขอขอบคุณท่านอาจารย์ปาล์มมี่มากนะครับสำหรับความทรงจำอันล้ำค่าในเมื่อคืนนี้ ในจดหมายที่ให้ไปเขียนถึงความรู้สึกช่วงระหว่างที่ไม่ได้เจอกันทั้งหมดหวังว่าจะเข้าใจนะครับ เดินทางกลับ กทม.โดยสวัสดิภาพนะครับ with love&respect.❤️❤️❤️❤️ ปล.มะม่วงนี่ผมก็ได้มานะ/ที่สุดของมี่ ❤️🥭/แรร์ไอเทมมากค่า 😍/งานเมื่อคืนสนุกมากๆเลยฮับพี่มี่ ถึงทอนซิลจะอักเสบก็จะร้องเพลงไปกับพี่มี่ แต่เสียใจที่ไม่ได้ลายเซนต์มะม่วง ไว้ตามไปร้องเพลงที่งานอื่นๆต่อไปค่าาา❤️/งานหน้าต้องพกน้ำปลาหวานไปด้วยแล้วววว”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 590 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม