“นก อุษณีย์” ไกล่เกลี่ย “จั๊กจั่น-เค” จบด้วยดี จ่าย 1 ล้านยุติคดีความ พร้อมขอโทษที่ทำให้เสื่อมเสีย

ยืดเยื้อกันมานานสำหรับคดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาที่นักแสดงสาว “นก อุษณีย์” โพสต์ข้อความกล่าวหาว่า “เค วัฒนา” สามีของนางเอกชื่อดัง “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” มีโลกใบที่สอง สร้างความเสียหายให้จั๊กจั่นและเค ล่าสุด “นก” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่าตนเองและคู่กรณีได้นัดไกล่เกลี่ยกัน การไกล่เกลี่ยผ่านไปด้วยดี ทั้งสองฝ่ายมีความประสงค์ให้คดีความยุติ ก่อนจะโพสต์ชี้แจงว่าสิ่งที่ตนเองได้โพสต์กล่าวหา”เค” ไม่เป็นความจริง โพสต์ไปโดยขาดการไต่ตรอง พร้อมทั้งขอโทษ “เค” และ “จั๊กจั่น” และครอบครัวของทั้งคู่ด้วย


โดย “นก” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @nokusanee ระบุว่า “วันนี้นัดไกล่เกลี่ยผ่านไปด้วยดี ทั้งสองฝ่ายประสงค์จะไกล่เกลี่ยให้คดีความยุติ โดยนกได้จ่ายเงินเยียวยาจำนวน 1,000,000 บาท เรียบร้อยแล้ว ณ วันที่ 5 เมษายน 2565 ค่ะ” ตามมาด้วยจดหมายขอโทษ “เค” และ “จั๊กจั่น” เนื้อความในจดหมายระบุว่า “จากกรณีที่ข้าพเจ้านางสาวอุษณีย์ วัฒฐานะ ได้เผยแพร่ข้อความถึงนายวัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา หรือเค สามีของนางสาวอคัมย์สิริ สุวรรณสุข หรือจั๊กจั่น ผ่านบัญชีอินสตาแกรม “nokusanee” และบัญชีเฟซบุ๊ก “Nok Usanee” เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ด้วยข้อความที่ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทำให้บุคคลในวงการบันเทิง ประชาชนที่ติดตามข่าวสาร และประชาชนทั่วไปเข้าใจว่านายวัฒนาฯ เป็นคนไม่ดี ซึ่งความจริงแล้วนายวัฒนาฯ มิได้มีพฤติกรรมตามที่ข้าพเจ้าเคยกล่าวหาแต่อย่างใด

นอกจากนี้ที่ข้าพเจ้าเคยกล่าวหานายวัฒนาฯ ว่ามีภริยาอยู่แล้วคือบุคคลที่ชื่อว่าตาล ณิชกานต์ โดยข้าพเจ้าได้ใช้บัญชีอินสตาแกรม “nokusanee” เผยแพร่ภาพถ่ายข้อความบทสนทนาที่ใช้ชื่อว่า “LookTan Nitcha karn” เพื่อยืนยันว่าบุคคลดังกล่าวมีตัวตนอยู่จริงและเป็นภริยาของนายวัฒนาฯ จริงนั้น ก็ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ข้อความทั้งหมดที่ข้าพเจ้าได้เผยแพร่บนสื่อออนไลน์ เกิดขึ้นโดยข้าพเจ้ามิได้กลั่นกรองข้อมูลให้ครบถ้วนเสียก่อนและได้กระทำไปโดยขาดความยั้งคิดไตร่ตรอง ทำให้ข้อความที่ไม่เป็นความจริงปรากฏต่อสาธารณชน จนทำให้นายวัฒนาฯ ได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น ถูกเกลียดชัง และได้รับความอับอาย ข้าพเจ้าจึงขอแสดงความเสียใจและขอโทษนายวัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา หรือเค รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้อง อาทิ ครอบครัวของนายวัฒนาฯ นางสาวอคัมย์สิริฯ และครอบครัวของนางสาวอคัมย์สิริฯ มา ณ ที่นี่ด้วย นางสาวอุษณีย์ วัฒฐานะ”

ด้าน “จั๊กจั่น” ได้แชร์ภาพข้อความที่ “นก” โพสต์ผลการไกล่เกลี่ยและหนังสือขอโทษตนเองและสามีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวและอินสตาแกรมสตอรี่ ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้ง 2 ฝ่ายกันอย่างเนืองแน่น อาทิ “สู้ๆๆนะเป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️❤️❤️/👏👏👏คนเราผิดพลาดกันได้❤️❤️❤️/เราเข้าใจคุณนกนะคะ น่าจะเกิดจากความเป็นห่วงเพื่อนและเชื่อคนอื่นมากเกินไป แต่การอภัยให้กันคือสิ่งที่ดีที่สุด เพราะยังไงก็เคยเป็นเพื่อนที่รักกันมาก/หลุดพ้นมลทินค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️ เป็นกำลังใจให้ทั้ง 2 ฝ่ายค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 4,884 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม