“จ๊ะจ๋า” แชร์โมเมนต์น่ารัก “จิ๊บ” พาคุณแม่ฉลองวันเกิดวัย 84 ปี ณ ห้องอาหารแห่งความทรงจำ

นอกจากนักร้องนักแสดงมากฝีมือ “จิ๊บ วสุ” จะทำหน้าที่คุณสามีคอยเสิร์ฟความหวานให้คุณภรรยาคนสวยอย่าง “จ๊ะจ๋า พริมรตา” ใจฟูอย่างสม่ำเสมอแล้ว ล่าสุด “จ๊ะจ๋า” ยังได้เผยโมเมนต์โรแมนติกปนอบอุ่นที่ “จิ๊บ” พา “คุณแม่สุชาดา” ไปดินเนอร์ฉลองวันเกิดอายุครบ 84 ปี ที่ร้านอาหารร้านโปรดในความทรงจำของคุณแม่และคุณพ่อของ “จิ๊บ”อีกด้วย


โดย “จ๊ะจ๋า” ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@jaja_primrata พร้อมข้อความระบุว่า “กราบสุขสันต์วันเกิดคุณแม่สุชาดาอายุครบ 84 ปีเต็มค่ะ 👵🏻 ❤️ วันนี้พี่จิ๊บพาคุณแม่มาย้อนความทรงจำสมัยฉลองวันเกิดครบ 6 รอบที่ห้องอาหารแห่งนี้กับคุณพ่อ คุณแม่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคุณพ่อมากมายพลอยให้จ๋าได้รู้จักคุณพ่อมากขึ้นไปด้วย..☺️ ถ้าคุณพ่อมองอยู่ จ๊ะจ๋าสัญญาว่าจะช่วยพี่จิ๊บดูแลคุณแม่ให้ดีที่สุด เหมือนที่ดูแลคุณแม่กับคุณยายของจ๋าเองเลยค่ะ… รักและเคารพคุณแม่มาก ๆ นะคะ กราบขอบพระคุณที่รักและเอ็นดูจ๊ะจ๋าเสมอมาค่ะ จุ๊บ❤️ @jeepvasu_official #happybirthday”

ก่อนที่ “จิ๊บ” จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับภรรยาว่า “Thank you so much for making our little family’s life complete nakrab. Much love always❤️❤️❤️” ซึ่งมีความหมายในภาษาไทยว่า “ขอบคุณมาก ๆ ที่ทำให้ครอบครัวเล็ก ๆ ของเราสมบูรณ์ รักมากเสมอ” ขณะที่เพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ ต่างก็เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ชื่นชมโมเมนต์สุดอบอุ่นนี้กันอย่างเนืองแน่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 456 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม