“เฟี้ยว์ฟ้าว” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 อาการไม่รุนแรง ส่วน “ปลื้ม ปุริม” ติดเชื้อเช่นกัน มีอาการไอเล็กน้อย

โควิด-19 ยังคงเล่นงานคนบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนักแสดงสายบุญ “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลังสัมผัสผู้ป่วยก่อนหน้า ไม่มีอาการรุนแรง เช่นเดียวกับต้นสังกัดของนักแสดงหน้าใส “ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา” ที่ออกมาแจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของนักแสดงในสังกัด พร้อมประกาศเลื่อนงานทั้งหมดออกไปจนกว่า “ปลื้ม” จะรักษาตัวจนหายเป็นปกติ


โดย “เฟี้ยว์ฟ้าว” ได้โพสต์แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@feawfoaw พร้อมข้อความระบุว่า “บางอย่างที่เราอาจจะหลีกหนีอยาก เมื่อได้เจอก็ต้องเรียนรู้ และ ประคองตนให้ผ่าน ด้วยกำลังใจของตน และ คนรอบข้าง จิตอิม ตอนนี้…หนูนั่งภาวนา สะสมบุญ…อยู่ทุกขณะ ขอบคุณที่ช่วย อิม …ทำให้จากหนักเป็นเบา ขอบคุณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทุกพระองค์ ที่เมตตาช่วยอิม ให้เป็นผู้ป่วยไม่รุนแรง ไว้อิมแข็งแรง ในเร็ว ๆ วันนี้ อิมจะขอไปปฏิบัติ ครึ่งเดือนนะคะ อิม ศรัทธา และ เชื่อเรื่อง สิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครอง มากล้นเหลือเกิน ขอบคุณนะคะ ที่ทำให้หนูมีพลังกายพลังใจ 🙏🙏🙏 สาธุ ๆ สำหรับท่านใดที่ติดเชื้อ covid เข้มแข็ง ๆ นะคะไม่ต้องพะวงกับเรื่องอดีต และ อนาคต ให้อยู่กับปัจจุบัน สวดมนตร์ ภาวนาทุกเวลา ที่รักษาตัวอิม เป็นกำลังใจให้ทุกท่านเน้อ… อิม เชื่อว่าสิ่งนี้ จะประคองพวกเราให้ผ่านพ้น ด้วยบุญ สู้ ๆ เข็มแข็ง ๆ ผ่านพ้น ๆ กำลังใจซึ่งกันและกันเน้อ”

ด้านต้นสังกัดของ “ปลื้ม” ร่อนจดหมายแจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของนักแสดงในสังกัด ระบุว่า “GMMTV”ขอแจ้งให้ทราบว่า “ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา” นักแสดงในสังกัด “GMMTV”ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 เวลา 17.00 น. และในวันนี้ (30 มีนาคม 2565) เวลา 11.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจ
ว่าพบเชื้อ COVID-19 ซึ่งในขณะนี้ “ปลื้ม” มีอาการไอเล็กน้อย โดยได้เข้ารับการรักษาตัวที่ Hospitel ตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ทาง “ปลื้ม” และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ “ปลื้ม” จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี”GMMTV” ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยจากทุกคน” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่หายจากโรคนี้ในเร็ววัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 73 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม