“กอล์ฟ” เขินคนแห่ซูมภาพหลุดนุ่ง กกน.ตัวเดียว

ลำพังถอดเสื้อโชว์แค่ท่อนบนอวดซิกซ์แพ็กแน่น ๆ ก็ทำเอาสาว ๆ รวมถึงเก้งกวาง บ่างชะนี เลือดกำเดาแทบพุ่งกับหุ่นลีน ๆ กล้ามเป็นมัด ๆ ของนักแสดงหนุ่ม “กอล์ฟ อนุวัฒน์” กันแล้ว แต่ล่าสุดมีภาพหลุดโชว์ห่อหมกสุดวาบหวิวที่ “กอล์ฟ” โชว์ท่อนล่าง เล่นจริง ถอดจริง เหลือแค่กางเกงในตัวเดียวในละครเรื่องหนึ่ง ก็ทำเอาแฟนละครอึ้งจนหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว


ล่าสุด “กอล์ฟ” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนเองไม่รู้ว่ารูปดังกล่าวหลุดออกมาได้ยังไง ไปถามที่กองแล้ว ทางกองบอกว่าไม่ได้เป็นคนปล่อย ส่วนตัวก็รู้สึกเฉย ๆ ไม่ได้คิดอะไรมา เราเป็นผู้ชายไม่ได้น่าเกลียดอะไร ถ้าเป็นผู้หญิงน่าจะดูไม่ดี ตอนแรกตกใจและรู้สึกแปลก ๆ ที่เห็นคนแคปมาซูมดูเป้ากันในโซเชียล แต่ตอนหลังเริ่มชินแล้ว เอาจริง ๆ ช่วงหลังมีแต่ละครแนวโชว์รูปร่าง ติดต่อมาเยอะมาก แต่ตนก็ถอดเพราะงาน ไม่ได้ตั้งใจจะถอด ไม่ได้อยากจะโชว์ มันเป็นงานทั้งนั้น ยอมรับว่าทุกครั้งที่ต้องถอดก็รู้สึกเขินอายที่ต้องนุ่งน้อยหุ่มน้อยแต่หน้าทุกคนในกองเหมือนกัน แต่พอถอดแล้วกระแสดีก็แฮปปี้นะ จริง ๆ ก็อยากให้ชื่นชมและชื่นชอบในฝีไม้ลายมือทางการแสดงมากกว่า เพราะทุกบทบาทเจ้าตัวเต็มที่และเต็มความสามารถที่ได้รับ

สำหรับเรื่องที่ก่อนหน้านี้ไอจีของตนถูกแฮ็ก ตอนนี้ได้คืนมาแล้ว โชคดีที่เขาไม่ได้เอาไปทำอะไร ตอนนี้เปลี่ยนรหัสใหม่หมดเพื่อความปลอดภัย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 4,526 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม