“ปอ -โรเบิร์ต”​ สวมชุดปฏิบัติธรรมรายงานตัวครั้งที่ 2 สภ.เมือง​นนทบุรี ตั้งแต่เช้ามืด

เมื่อเวลา 06.50 น. วันที่ 28 มี.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “ปอ ตนุภัทร” พร้อมด้วย “โรเบิร์ต ไพบูลย์” 2 ผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” เดินทางมารายงานตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ตามกำหนดนัดหมายรายงานตัว ครั้งที่ 2 หลังจากมารายงานตัวครั้งแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา


ทั้งนี้ “ปอ” และ “โรเบิร์ต” ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนตั้งแต่เช้า โดยมีทนายความมารอรับที่สภ.เมือง​นนทบุรี​ ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ซึ่งทนายความเผยว่าทั้งสองเดินทางมาจากสถานปฎิบัติธรรมพุทธสถานวิโมกสิวาลัย ในอำเภอสวนผึ้ง​ จังหวัดกาญจนบุรี ก่อนที่ “ปอ” และ “โรเบิร์ต”​ ซึ่ง​สวมใส่ชุดปฏิบัติธรรม จะเดินทางมาถึงและใช้เวลารายงานตัวครึ่งชั่วโมง จากนั้นก็เดินทางกลับสถานปฏิบัติธรรม พุทธสถานวิโมกสิวาลัย ทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าการรายงานตัวครั้งนี้ พนักงานสอบสวนไม่ได้กำหนดเงื่อนไขเพิ่มเติมแต่อย่างใด เนื่องจากทั้งคู่ไม่มีพฤติกรรม​ผิดเงื่อนไขการประกันตัว แต่เงือนไขที่เดิมที่กำหนดไว้ว่าจะต้องรายงานทุก 5 วัน ต้องแจ้งที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และห้ามออกนอกประเทศ ทั้งคู่​จะต้องปฎิบัติ​อย่างเคร่งครัด​ต่อไป โดยกำหนดรายงานตัวครั้งต่อไปเป็นครั้งที่ 3 คือวันที่ 2 เม.ย.2565นี้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ขอบคุณภาพ/ข่าว : สำนักข่าวไทย

เข้าชม 50 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม