“มีน พีรวิชญ์” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เป็นผู้ป่วยสีเขียว รักษาตัวที่บ้าน ด้าน “ติ๊ก ชีโร่” ก็ติดเลือกรักษาด้วยแพทย์แผนจีน

เชื้อโควิด-19 ยังคงเดินหน้าเล่นงานคนในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นรายวัน ล่าสุดนักแสดงหน้าใส “มีน พีรวิชญ์” และนักร้องเสียงดี “ติ๊ก ชีโร่” ออกมาแจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่ง “มีน” เป็นผู้ป่วยสีเขียว มีอาการเจ็บคอ แต่ไม่มีไข้ เลือกรักษาตัวแบบ Home Isolation กักตัวอยู่บ้าน ด้าน “ติ๊ก ชีโร่” คาดติดเชื้อเพราะพักผ่อนน้อย อาการไม่หนักมาก ใช้สมุนไพรเป็นตัวช่วยในการรักษา


โดย “มีน“แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@m34nismind ระบุว่า “ขอแจ้งให้ทราบว่า “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” นักแสดงในสังกัด “ULTIMATE TROOP” (อัลทิเมท ทรูพ)ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID- 19 ในวันที่ 23 มีนาคม 2565 โดยผลการออกมาว่าพบเชื้อ COVID-19 ซึ่งแพทย์ประเมินอาการโดยรวมแล้วเป็นผู้ป่วยสีเขียว มีเพียงอาการเจ็บคอ ไม่มีไข้ จึงให้ทำการรักษาแบบ Home Isolation กักตัวอยู่บ้าน เพื่อติดตามอาการต่อไป ทาง “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และสังกัด “ULTIMATE TROOP” (อัลทิเมท ทรูพ) ขออภัยทุกท่านที่ได้เจอหรือมีการใกล้ชิดมีนในช่วงที่ผ่านมา มา ณ โอกาสนี้ โดยงานทั้งหมดของ “มีน พีวิชญ์” จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะหายดี ขอให้ทุกท่นรักษาสุขภาพและดูแลตัวเองให้ดี ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้”

ด้าน “ติ๊ก ชีโร่” @tikshirotoshirik พร้อมข้อความระบุว่า “พี่เพื่อนน้องทะยอยติดกันคนละคนสองคนผมเสี่ยงมากแต่รอดตลอด คราวนี้ถึงคิวเราละ เดี๋ยวจะจดบันทึกไว้ว่ามีอาการอะไรเป็นอย่างไรบ้าง ขอแจ้งขอโทษการเดินทางไปพบสื่อเพื่อนำเสนอเพลงใหม่ อาจไม่ได้ไปตามนัดขอโทษทุกท่านอย่างเป็นทางการครับผมสำหรับพี่เพื่อนน้องนะครับถึงแม้ผมก็ได้ฉีดวัคซีนสามเข็มแล้วน้า….ก็ยังติดจนได้ แต่น่าจะผ่อนหนักเป็นเบาได้ แล้วก็นึกไม่ออกหาสถานที่ไปติดมาไม่ได้ซะด้วย555 สงสัยพักผ่อนน้อยแต่อาการไม่หนักมากอะไรนะครับ ไข้ก็แทบ ไม่มีตรวจวัดค่าอ๊อกซิเจน เสมอ ๆ ห้ามต่ำกว่า 95 รักษาแบบไทย ๆ โหดดีมาก ๆ ครับอิอิ เช่น หอมแดง จิ้มเกลือ555 น้ำต้มหอมแดง5555ดื่มเสมอ ๆ น้ำมะนาวอุ่น ๆ ร้อน มะขามป้อมสดและยาอมสมุนไพร555 ยาแก้ไอเจ็บคอต่าง ๆ นา ๆ 5555 มียาเคี้ยวจาก Kerra และยาจากอาสาสมัครแพทย์แผนไทยจันทบุรีครับ วิตามินซี เวลาคัดจมูกก็กินยาลดน้ำมูก ไม่กินยาฝรั่งที่ฮิต ๆ กันดอกนะ และอื่น ๆ อีกมากมายนอนหลับให้พอเพียงอิอิ” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่หายจากโรคนี้ในเร็ววัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 89 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม