“เพื่อนแก๊งน้องใหม่” ชม “บีม” น่ารัก นิสัย และภูมิใจกับบท “โค้ชเอก” มาก เสียดายวันนี้เพื่อนไม่ได้อยู่ดูความสำเร็จของตัวเอง

แก๊งเพื่อน ๆ จากซีรีส์ “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ที่สนิทกับ “บีม ปภังกร” นักแสดงผู้ล่วงลับมาเป็นเวลา10 ปี นำโดย “มายด์ ลภัสลัล /มารีน่า บาเล็นซิเอก้า/หม่อมเอ็ม อรรถพล” เดินทางมาร่วมพิธีรดน้ำและสวดพระอภิธรรม “บีม ปภังกร” ซึ่งจัดขึ้น ณ ศาลาพิพัฒน วัดเทพลีลา ก่อนจะให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อเป็นเสียงเดียวกันว่า “บีม” เป็นคนน่ารัก นิสัยดี และเป็นคนแข็งแรง แทบจะไม่มีโรคประจำตัวอะไรเลย ทุกคนเสียดายที่วันนี้ “บีม” ไม่อยู่แล้ว


โดย “มายด์” เผยทั้งน้ำตาว่า “เมื่อกี้ตอนรดน้ำได้บอกกับน้องว่าไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะ เดี๋ยวทางนี้จะช่วยดูแลต่อเอง ไม่ต้องห่วงเพื่อน ๆ ทุกคน ไม่อยากให้น้องไปแบบมีห่วง ตั้งแต่ที่เล่นน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์มาเราก็เป็นรุ่นแรก ๆ ที่เราอยู่ด้วยกันมาเป็น 10 ปี ทุกวันนี้ถึงมันจะไม่มีน้องใหม่ฯแล้วแต่ว่าเราก็ยังติดต่อกัน ยังพยายามนัดเจอกันอยู่เรื่อย ๆ เมื่อวานซืนเรายังถ่ายสตอรี่เดียวกัน 4 คนอยู่เลย (ร้องไห้) ยังส่งคลิปตลก ที่มันชอบส่งมาอยู่เลย ไม่มีอะไรเป็นลางเลย เป็นครั้งแรกด้วยซ้ำที่เขาได้ออกไปเตะบอลที่เขาชอบในรอบ 2 ปีตั้งแต่มีโควิดมา เขาเป็นคนชอบเล่นฟุตบอลมาก เพื่อน ๆ ที่เล่นบอลกับเขาจะรู้ดีทุกครั้งที่มีนัดเตะบอลกันเขาจะออกไปตลอด ตอนนี้คนพูดถึงผลงานของบีม ว่ากำลังไปได้ดี ก็เสียดายที่น้องยังไม่ได้เห็น เมื่อคืนก็ได้คุยกับพี่โมสต์ ซึ่งน่าจะเป็นคนในกลุ่มที่ได้เจอน้องบีมเป็นคนสุดท้าย เมื่อประมาณอาทิตย์สองอาทิตย์ที่แล้ว เขาก็บอกว่าน้องมานั่งร้องไห้กับพี่โมสต์ ร้องไห้ด้วยความภูมิใจ ว่าน้องตั้งใจมาก กับถ้ำหลวงที่เพิ่งถ่ายเสร็จไป (ร้องไห้) น้องบอกว่าตั้งแต่ทำงานมา อันนี้เป็นผลงานที่น้องเขาภูมิใจที่สุด และคิดว่าทำได้ดีที่สุด หนูแค่เสียดายที่น้องเขาไม่ได้มาเห็นวันนั้น ที่ทุก ๆ คนได้เห็นความสำเร็จของน้อง

ด้าน “หม่อมเอ็ม” กล่าวว่า “บีมถือว่าเป็นเด็กน้องใหม่ฯ ที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่มแล้วก็เป็นเด็กที่น่ารัก มีนิสัยร่าเริง ตั้งใจทำงานเต็มที่ เป็นที่รักของทุกคน เมื่อคืนนี้เราได้ทราบข่าวก็ตกใจมาก แล้วก็ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องจริง ไม่คิดว่าน้องจะไม่อยู่ด้วยกระทันหันแบบนี้ ทุกคนเสียใจมากไม่ต่างกัน ก็อยากจะฝากบอกน้องว่าดีใจที่เราได้เจอกันแล้วก็จากที่ได้รู้จักก็ไม่ต้องเป็นห่วง พี่ๆทุกคนก็จะไม่ลืมบีมแน่นอน ทุกคนจะเก็บบีมไว้ในความทรงจำอยู่ในใจของเราทุกคน บีมเป็นคนแข็งแรง เป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมเยอะ ชอบเล่นกีฬา ชอบไปเที่ยวทะเล ก็ไม่คิดว่าวันนี้พวกเราจะได้มาเจอกันในสถานการณ์แบบนี้ เมื่อกี้น้องมายด์ก็ได้คุยกับแม่น้องบีม เราอยู่ในอารมณ์ที่พูดอะไรไม่ถูก ไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกยังไง คนที่มาในวันนี้ก็รักบีม สนิทกับบีม มีความทรงจำที่ดีกับบีม ในแก๊งน้องใหม่ บีมจะสนิทอยู่กับกลุ่มน้อง ๆ น้องอย่างน้องมายด์, มารีน่า, โมสต์(วิศรุต) จิมมี่(ศศินทร์) เขาจะเจอกันประจำ ด้วยความที่วัยใกล้เคียง วัยเดียวกัน ส่วนผมเป็นพี่บีมค่อนข้างมาก ก็จะเจอกันตามโอกาสต่าง ๆ แต่ทุกครั้งที่เวลาเราเจอกันบีมจะเป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะกับผมตลอด แม้ว่าเราจะเป็นเหมือนเพื่อน แต่ว่าด้วยความที่เราอายุมากกว่า บีมก็จะให้เกียรติ บีมเป็นเด็กน่ารัก เขาเป็นเด็กที่จิตใจบวก ไม่มีพิษมีภัยกับใครเลย ตอนนี้บีมอาจจะไม่อยู่กับพวกเราแล้ว แต่บีมก็มีผลงานที่ถ่ายทำไปแล้วเยอะครับ แต่ละเรื่องผมคิดว่า เดี๋ยวจะให้ทุกคนได้เห็นกันอยู่แล้ว ยังไงก็ฝากผลงานของน้องทุกผลงานนะครับ แล้วก็ขอบคุณมาก สำหรับคนที่รักน้อง ที่เป็นกำลังใจให้น้องเสมอ สำหรับแฟนคลับน้อง เราก็ดีใจและขอบคุณแฟนน้องด้วยนะครับ ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับผลงานของน้อง ที่จะออกมาให้ทุกคนได้เห็นกันด้วยนะครับ แล้วก็ฝากให้บีมอยู่ในใจทุกคนด้วยนะครับ”

ขณะที่ “มารีน่า” เปิดใจว่า “บีมเขาเป็นคนที่เก่งมากค่ะ เขาไม่เคยคิดอะไรไม่ดีกับใครเลย เขาเป็นคนตั้งใจทำงานมากจริงๆ ชีวิตเขาคือแบบ ไปทำงาน เอ็นเตอร์เทนเพื่อน ๆ แล้วกลับบ้าน เสียดายค่ะ (ร้องไห้)”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 296 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม