“ปั๊บ” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลังเช็ก ATK 8 รอบ “เบลล์” ไม่รอดติดอีกคน ประกาศเลื่อนงานทั้งหมดแล้ว

เชื้อโควิด-19 ยังคงเล่นงานคนบันเทิงอย่างต่อเนื่อง เพราะล่าสุดนักร้องหนุ่ม “ปั๊บ พัฒน์ชัย” หรือ “ปั๊บ โปเตโต้” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลังเจ้าตัวตรวจ atk ด้วยการกวาดคอ ทั้งยังเช็กซ้ำรวม 8 รอบเพื่อความชัวร์ ด้านนักแสดงวัยใส “เบลล์ เขมิศรา” ก็ติดเชื้อโควิด-19 อีกคน งานต่าง ๆ ถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวจนหายดี


โดย “ปั๊บ” ได้แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @pup_potato พร้อมข้อความระบุว่า “
ผมพบเชื้อโควิดนะครับ ซึ่งโดยปกติผมตรวจ atk เกือบทุกวันเป็นประจำ และวันนี้ผมก็ทำการตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนโดยวิธีแยงจมูก (ไม่ได้กวาดคอนะครับ) ผลคือไม่พบเชื้อ แต่ตกบ่ายผมมีอาการระคายคอ จึงทำการตรวจ atk อีกครั้งโดยการ กวาดคอ ที่ตรวจขึ้นว่าพบเชื้อครับ และเพื่อความแน่ใจผมพยายามตรวจซ้ำอีกหลายครั้ง ขึ้น 5 ครั้งไม่ขึ้น 3 ครั้งครับ รวมแล้ว 8 ครั้ง 55 จึงได้ไปทำการตรวจ RT-PCR ผลปรากฎว่าพบเชื้อครับ 😰 ตอนนี้ผมได้เข้ารักษาที่ตัวที่โรงพยาบาลตามที่แพทย์แนะนำแล้วครับ สำหรับใครที่เพิ่งใกล้ชิดผมไป สองสามวันก่อนผมต้องขออภัยอย่างยิ่งด้วยนะครับ และผมต้องขอโทษทางผู้จัดหลายท่าน เพื่อน ๆ ในวงทีมงานโปเตโต้ พี่ ๆ เพื่อน ๆ ที่รอจะพบกันตามจังหวัดต่าง ๆด้วย ผมต้องขออภัยที่ไม่สามารถไปเล่นดนตรีได้ในช่วงเวลานี้ ครับ ขอให้รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับทุกคน ด้วยความห่วงใยครับ 🤍 แล้วจะกลับไปชดใช้ให้อย่างสาสมครับ งืมมมม”

ด้านต้นสังกัดของ “เบลล์” ได้โพสต์หนังสือแจ้งข่าวการติดเชื้อของศิลปินในสังกัดผ่านอินสตาแกรมค่าย @nadaobangkok ระบุว่า “เบลล์ เขมิศรา นักแสดงในสังกัดนาดาว บางกอก ได้ทำการตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดย ATK ผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ)โดยงานของเบลล์ทั้งหมด จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี นาดาวขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง 💗”


ซึ่งก็มีเพื่อนดาราและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวหายจากโรคนี้ในเร็ววัน อาทิ “หายไวๆครับบบ❤️/แข็งแรงอยู่แล้ว​ แป้บๆ​ ก็หาย❤️/get well soon na kha 🙌❤️/เทคแคร์ค่า ❤️❤️/ขอให้หายดีโดยไวครับ/หายไวๆครับพี่ปั๊ป พี่ก็ อดทนเกินไปนะครับ atkไป8ครั้งในวันเดียว 555555555 เด๋วก็หายค้าบบบบบบบ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 191 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม