กระบวนการสืบสวนคดียังไม่สิ้นสุด ผบ.ตร ภ.1 ยัน ยังไม่กำหนดวันสรุปสำนวนคดี “แตงโม” ด้าน “ปอ-โรเบิร์ต” ครบกำหนดรายงานตัวพรุ่งนี้

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 22 มี.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร” ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กล่าวถึงความคืบหน้าในคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ว่าตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ประชุมติดตามคดีทุกวัน แต่ไม่มีประเด็นพิเศษ เป็นการประชุมติดตามความคืบหน้าการสืบสวนสอบสวนในคดี ซึ่งยังมีหลักฐานบางรายการที่ยังอยู่ระหว่างตรวจวิเคราะห์ รวมถึงผลชันสูตรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จะนำมาพิจารณาประกอบแนวทางการสืบสวนสอบสวนด้วย คาดใช้เวลาอีกประมาณ 2 สัปดาห์


ส่วนการสอบสวนก็ยังไม่สิ้นสุด แต่ในวันนี้ยังบอกไม่ได้ว่าจะเรียก 2 ผู้ต้องหาและพยานอีก 3 คน ในคดีเข้าสอบสวนเพิ่มเติมหรือไม่ เพราะต้องพิจารณาจากพยานหลักฐานรายวัน หากพบข้อสงสัยก็สามารถเรียกสอบสวนเพิ่มเติมได้ตามกระบวนการ ยืนยันยังไม่กำหนดวันสรุปสำนวนคดี

ซึ่งในวันพรุ่งนี้ (23 มี.ค.2565) เป็นวันครบกำหนดการรายงานตัวของ “ปอ ตนุภัทร” และ “โรเบิร์ต ไพบูลย์” ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม” ตามเงื่อนไขการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน มีกำหนดนัดรายงานตัวในเวลา 09.00 น. ที่ สภ.เมืองนนทบุรี. -ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 47 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม