“ตุ๊กกี้” ซึ้งน้ำตาไหล “บูบู้”เก็บเงินล้านให้เป็นของขวัญวันเกิด

ทำเอาตลกสายฮา “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” น้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้งใจหลังคุณสามีสุดที่รัก “บูบู้ กำธร” หอบเค้กพร้อมเงินสดจำนวน 1 ล้านบาท มาเซอร์ไพร์สวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 43 ปีของเจ้าตัว เมื่อวันที่ 15 มี.ค.2565 ที่ผ่านมา เพราะเห็นถึงความพยายามและความตั้งใจของสามี ทั้งยังชื่นชมในการดูแลเอาใจใส่ตลอด 18 ปีที่ครองรักกันมา ลั่น “บูบู้” คือของขวัญชิ้นใหญ่ที่มีค่าที่สุดในชีวิต


ล่าสุด “ตุ๊กกี้” เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า “รู้สึกปลื้มถึงขั้นร้องไห้ เราไม่ได้ปลื้มที่เห็นเงินจำนวนมาก แต่เราปลื้มในความพยายามของเขาเพราะตลอด 18 ปีที่เราคบกัน เขาจะบอกกับเราตลอดว่าเขาอยากจะดูแลเลี้ยงดูเรา ซึ่งเราก็ไมได้คาดหวังและกดดัน เพราะแค่เขาดูแลเราอย่างดีมาตลอด 18 ปีก็ดีที่สุดแล้ว แต่พอทุกวันนี้เขาทำธุรกิจและเก็บเงินได้และเอาเงินมาให้เราในวันเกิด รู้สึกภูมิใจในตัวเขา คิดดูว่าเขาจะต้องขายน้ำปลาร้าตั้งกี่ขวดถึงจะได้เงินล้าน

ส่วนรถคันนั้นมันเป็นของเขา เป็นของที่เขาอยากได้มานานแล้ว เราก็ดีใจกับเขาที่เขาทำสำเร็จ และเขาก็ยังมีเงินอีกส่วนหนึ่งที่เก็บมาเพื่อเรา แต่เราก็บอกเขาว่าไม่ต้องมีอย่างนี้ตลอดก็ได้ ไม่ต้องมีแบบนี้ทุกปี หลังจากนี้จะ 3 ปี 5 ปี หรือไม่มีให้อีกเลยก็ไม่เป็นไร ขอแค่เขาอยู่กับเราและดีกับเราเหมือนทุกวันนี้ ก็เป็นของขวัญที่ล้ำค่าที่สุดแล้ว เขาคือของขวัญชิ้นใหญ่และมีค่าที่สุดของเรา”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 213 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม