ซีซันนี้ไม่รอด “เอ๋ มณีรัตน์ – มน ชุติมน” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ขอโทษผู้ได้รับผลกระทบ

โควิด-19 ซีซั่นนี้ยังคงเล่นงานคนบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนักแสดงมากฝีมือ “เอ๋ มณีรัตน์” และ นักร้องเสียงดี “มน ชุติมน” แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่าตรวจพบเชื้อโควิด-19 ตอนนี้ได้แจ้งผุ้สัมผัสใกล้ชิดให้ตรวจหาเชื้อและสังเกตอาการแล้ว พร้อมขอโทษผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทีได้รับผลกระทบทุกคน


โดย “เอ๋” ได้แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@ae_maneerat พร้อมข้อความระบุว่า “วันพฤหัสที่ผ่านมาเอ๋ ตรวจ ATK ตอนเช้า ตามปกติก่อนออกไปทำงานปรากฏว่าขึ้น 2 ขีด เลยไปตรวจ RT-PCR และผลออกมาว่าพบเชื้อ COVID-19 นะคะ เอ๋ได้ทำการแจ้งผู้ที่ใกล้ชิดและผู้ที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว ต้องขออภัยในความไม่สะดวกกับทุก ๆ คนและผู้ที่ได้รับผลกระทบ มา ณที่ นี้ด้วยนะคะ”

ขณะที่ “มน” ก็ได้แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วน@monikmackitty พร้อมข้อความระบุว่า “มนตรวจ atk ขึ้น 2 ขีด เมื่อ 17 มี.ค. และได้ไปตรวจrt pcr เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ผลสรุปว่าพบเชื้อนะคะ มนได้ทำการกักตัวทันที ส่วนตินผลออกมาว่าไม่พบเชื้อค่ะ อาการเริ่มจากเจ็บคอตอนกลืนน้ำลาย มีเสมหะลงคอ เหมือนหวัดลงคอทุกอย่าง ไม่ไอ ไม่มีไข้ แต่จะมึน ๆ ตาหนัก แต่ทานอาหาร ได้กลิ่นปกติค่ะ มนต้องขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องกับมนในช่วงสัปดาห์ก่อนด้วยนะคะ รบกวนทุกคนตรวจ atkและเฝ้าดูอาการนะคะ ในส่วนของงานคอนเสิร์ต มนต้องขอโทษทางผู้จัดและลูกค้าทุกท่านที่ได้รับผลกระทบนะคะ🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️สุดท้ายขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงค่า✌🏻” ซึ่งก็มีเพื่อนดาราศิลปินและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่หายจากโรคนี้ในเร็ววัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 113 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม