“คิมเบอร์ลี่” ปลื้ม “จีซู blackpink” DM มาหา แย้มปีนี้ไม่วิวาห์ “หมาก” พักรับดอกไม้งานแต่งหวั่นอาถรรพ์

นางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่” สุดตื่นเต้นได้เดินทางต่างประเทศในรอบ 2 ปี กับการไปร่วมชมปารีสแฟชั่นโชว์ ที่ฝรั่งเศส ลุ้นสุดก็ก่อนเดินทางว่าอย่าเพิ่งติดโควิด แต่ไปถึงที่โน่นก็ยิ่งกังวลหนักกว่า เพราะทุกคนไม่สวมหน้ากากอนามัยแล้วในทุก ๆ ที่ ก็พยายามเซฟตัวเองอย่างดีที่สุด แล้วก็รอดมาได้ แต่เพื่อนซี้ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่ไปทีหลัง กลับมาไม่รอด ถึงอย่างนั้นสาวคิมก็คอยอัปเดตกับญาญ่า บอกอาการไม่มีอะไรน่าห่วง แถมไปปารีสแฟชั่นวีกได้กระทบไหล่คนดังระดับโลกมากมาย หนึ่งในนั้นคือสาว “คิมจีซู blackpink” สาวคิมบอกสุดประทับใจ 2 วันก่อน “จีซู” ยังส่งรูปจากกล้องฟิล์มของเธอมาให้ทาง dm ig ด้วย ก็ไม่คิดว่าเขาจะส่งมาให้ น่ารักมาก ๆ

บินลัดฟ้าไปทำงาน 5 วัน หวานใจหนุ่ม “หมาก ปริญ” อ้อนคิดถึงหนักมาก คิมบอกก็คิดถึงเหมือนกัน เพราะตั้งแต่ช่วงโควิดก็ตัวติดกันแทบทุกวัน แต่ก็แอบบอกว่าหายกันกับที่หมากชอบไปเข้าป่า ส่วนงานวิวาห์ที่คนยังลุ้นหนักมาก “คิม” บอกปีนี้ไม่มีแน่ ๆ เพราะคิวงานยาวไปสิ้นปีแล้ว แต่ถ้าหมากทำเซอร์ไพรส์ขอก็พร้อมตกลง แต่ก็ลุ้นจนเลิกลุ้นแล้ว แซวแฟนหนุ่มชอบพูดไปเรื่อย “คิม” เดินสายเป็นเพื่อนเจ้าสาว ล่าสุดงาน “มะปราง” ก็ยอมรับว่ามีแอบเก็บรายละเอียดเผื่อไว้งานตัวเองบ้าง แต่ช่อดอกไม้ไม่อยากรับแล้ว วันงานมะปรางก็มีหลบให้ดอกไม้ไปตกที่พี่สาวตัวเองแทน เค้าบอกไม่ให้รับเกิน 5 ช่อ คิมรับมาแล้ว 2 งาน ขอพักก่อน กลัวอาถรรพ์เบา ๆ

ความคืบหน้ากระเป๋าแบรนด์เนมหรูมูลค่ากว่า 2 ล้าน หายไปจากคอนโดเป็นศูนย์ ชีวิตยังต้องอยู่กับความระแวง ตั้งแต่กระเป๋าหาย แทบไม่นอนบ้าน นอนคอนโดเป็นหลัก นอนเฝ้ากระเป๋า นึกถึงเรื่องนี้ทีไรแล้วช้ำใจ เพราะไม่ใช่แค่เรื่องมูลค่า แต่มันด้านจิตใจด้วย กับคนใกล้ชิดก็เรียกคุยหมด แต่ไม่มีใครมีพิรุธ จึงไม่มีหลักฐานที่จะปรักปรำใคร ตอนนี้ทำใจว่าของคงไม่ได้คืนแน่ ๆ แต่อยากรู้ตัวคนทำ เพราะอยากให้คน ๆ นั้น ออกไปจากชีวิต รหัสคอนโดตอนนี้ก็มีแค่ตัวคิมและพี่หมากที่รู้ ถ้าหายอีกก็ต้องพี่หมากแล้วล่ะ ใกล้วันเกิดหมาก ก็คงไปทานข้าวพร้อมหน้าครอบครัว “หมาก” ยอมรับกดดันเรื่องของขวัญ เพราะเบิร์ดเดย์กันมาหลายปีแล้ว เขาอยากได้รถคลาสสิก รถวินเทจ แต่มันเป็นสิ่งที่เราให้ไม่ได้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,231 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม