“เจ็ท-แพตตี้” จัดวิวาห์เรียบง่าย เจ้าบ่าวลั่นจะรักและดูแลตราบสิ้นลมหายใจ

ถึงจะเคยประกาศเลื่อนการฉลองวิวาห์จากวันที่ 23 ส.ค. 2564 ไปแบบไม่มีกำหนด สำหรับคู่รัก “เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” ผู้จัดละคร กับ “แพตตี้ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ” ดาราสาว แต่ทั้งคู่ก็ได้จดทะเบียนสมรส ใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยากันแล้ว อย่างสมบูรณ์เมื่อเดือน มี.ค. 2564 ที่ผ่านมา

และล่าสุดในอินสตาแกรมของ “เจ็ท” ได้แจ้งข่าวดี ระบุว่า “15-3-2022 เนื่องด้วยสถานการณ์ Covid-19 วันนี้ผมและแพตตี้จึงได้ตัดสินใจจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ ซึ่งจำกัดจำนวนคนจริง ๆ จึงไม่สามารถเรียนเชิญ ญาติสนิท มิตรสหาย ผู้ใหญ่ที่เคารพรักได้ครบทุกท่าน ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ หวังว่าทุกท่านจะไม่โกรธ ไม่งอน และร่วมยินดีกับเราสองคนนะครับ อยากให้ทุกคนปลอดภัย อวยพรกันผ่านทางนี้ก็ได้ครับ #pimpattyjettmaker”

รวมถึงลงภาพนิ่งที่ “เจ็ท-แพตตี้” สวมชุดวิวาห์ พร้อมร่ายยาวโมเมนต์ซึ้งถึงคู่ชีวิต ว่า “เมื่อวานพอขึ้นเวทีที่จะต้องพูดคำมั่นสัญญาที่เตรียมมาก็ลืมไปหมด เอาอย่างนี้ละกัน “อย่างแรกก็ต้องขอบคุณแพตตี้ที่เข้ามาในชีวิตพี่เจ็ท ขอบคุณที่รักและซื่อสัตย์ต่อกัน ขอบคุณที่เป็นพลังบวกให้กับพี่ ขอบคุณสำหรับความธรรมดาที่ทำให้เราเดินไปด้วยกันอย่างสบายใจ เวลา 8 ปีที่ผ่านมาทำให้พี่เจ็ทรู้ว่า แพตตี้คือคนที่พี่เจ็ทอยากอยู่ด้วยไปตลอดชีวิต แพตตี้คือคนที่ทำให้พี่เจ็ทรู้สึกสบายใจและมีความสุขในทุกเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน พี่เจ็ทขอให้คำสัญญาว่า พี่เจ็ทจะรักและดูแลแพตตี้อย่างดีที่สุด อย่างที่เคยเป็นมาและตลอดไป ตราบสิ้นลมหายใจของผู้ชายคนนี้นครับ” #PimpattyJettmaker @pimpatty 📸 @dewistyle_pix” โดยมีเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 645 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม