“ฮารุ” โพสต์ข้อความลึกซึ้ง โยงเรื่องความไว้ใจจากคนใกล้ตัว ขอบคุณธรรมชาติคัดคนดีเก็บไว้ ตัดคนไม่ดีออกไป

มานิ่ม ๆ แต่คมกริบทุกตัวอักษรบาดใจทุกถ้อยคำ สำหรับโพสต์ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณแม่ลูกสาม “ฮารุ สุประกอบ” ที่โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อใจ ความไว้ใจ การผิดหวังจากคนใกล้ตัว พร้อมขอบคุณธรรมชาติที่ช่วยคัดสรรให้เจอคนศีลเสมอกัน คัดเอาคนไม่ดีออกจากชีวิตก่อนจะเกิดปัญหา ทำให้พบว่ายามยากลำบากใครบ้างที่คอยเป็นลมใต้ปีกช่วยพยุงในวันที่หมดแรง


โดย “ฮารุ” ได้โพสต์ภาพผู้หญิงสองคนกำลังสวมกอดกัน แต่ในมืออีกคนกลับมีมีดที่พร้อมจะจ้วงแทงอีกคนในอ้อมกอดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @harusuprakob พร้อมข้อความระบุว่า “ข่าวช่วงนี้มีแต่เรื่องความเชื่อใจ ความไว้ใจ การผิดหวัง จากคนที่เราให้ความสำคัญให้เขาเป็นคนวงในของเรา มาคิด ๆ ดูและขอบคุณบาปบุญต่าง ๆ ที่ทำมา ขอบคุณธรรมชาติที่คัดสรรให้ช่วงนี้ของชีวิตมาเจอคนศีลเสมอ เลวพอ ๆ กัน ดีพอ ๆ กัน และคัดคนออกเร็วพอก่อนที่ต้องมานั่งโทษตัวเอง ตอนมีปัญหาหรือก่อนเราเองจะไปสร้างปัญหาให้เขา ขอบคุณที่เชื่อสัญชาตญาณตัวเอง ใช้เวลาคิด ใช้ความกล้าใช้เหตุผลแบบไม่ลำเอียงทุกครั้งก่อนจะลงมือตัดสินใจอะไร”

“ก่อนเราจะถึงจุดหมาย ทุกวันคือการเจียรไนให้เรามีความรัก ความเมตตาในทุกก้าว ตั้งแต่เริ่มต้น จนถึง ยืดเหยียดหลังเข้าเส้นชัย วันนี้ยังไม่ถึงเส้นชัยแต่อย่างน้อย วันที่ยากลำบากเรายังมีทีมที่ดีและเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ ขอบคุณลมใต้ปีกทุกคนที่สลับกันพัดลมออกเพื่อพยุงกันและกันในวันที่คนอื่นหมดแรง 🕊 #guyharufamily #3ยอดกุมาร” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย อาทิ “นอกจากจิตดีแล้ว…หนูเขียนหนังสือได้ดีมาก👏👏👏/เขียนดีมากๆค่ะ/❤️❤️รักมี๊ เป็นกำลังใจให้นะคะ/เก่งมากๆเลยคุณแม่❤️”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 553 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม