เอาบุญมาฝาก”ณัฏฐ์ – นาน่า” พา “น้องเนล่า” ใส่บาตรพระ 9 รูปในวันเกิดอายุครบ 1 ขวบ

เผลอแป๊บเดียว “น้องเนล่า” ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” และ คุณแม่ “นาน่า ธันยา” ก็อายุครบ 1 ขวบแล้ว นอกจากจะจัดปาร์ตี้วันเกิดเล็ก ๆ สุดอบอุ่นฉลองกันครอบครัวแล้ว “คุณพ่อณัฏฐ์” และ “คุณแม่นาน่า” ยังพา “น้องเนล่า” ไปตักบาตรพระสงห์จำนวน 9 รูปเพื่อความเป็นสิริมงคลและความเจริญก้าวหน้าในชีวิต


โดย “ณัฏฐ์” ได้โพสต์ภาพที่ตนและภรรยาพา “น้องเนล่า” ไปทำบุญตักบาตรในวันเกิดอายุครบ 1 ขวบผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @nut_devahastin พร้อมข้อความระบุว่า “ทำบุญวันเกิดลูกรัก @nayla_devahastin วันนี้อายุครบ 1 ขวบแล้วใส่บาตรพระ 9 รูป จะได้เจริญก้าวหน้านะคะคนดี เอาบุญมาฝากทุกคนนะครับ อนุโมทนาบุญกันด้วยครับ🥰🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️#ทำบุญวันเกิดเนล่าลูกรัก #14มีนาคม #naylasbirthday#nayladeva #เนล่าอธิศา#เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส#ใส่บาตรพระเก้ารูป”

ด้าน “นาน่า” ภรรยาของ “ณัฏฐ์” ก็ได้โพสต์ภาพที่ตนเองและสามีพาลูกสาวไปทำบุญตักบาตรในวันเกิดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @nana_skydizzy พร้อมแคปชันระบุว่า “ครบ 1 ขวบ เจ้าลูกหมูน้อยของมี๊ วันนี้ทำบุญตักบาตรครั้งแรก เอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ #nayla1y” ก่อนที่ “ณัฏฐ์ ” จะเข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดลูกสาวใต้โพสต์ของภรรยาว่า “เป็นเด็กดี เด็กฉลาด แข็งขัน แข็งแรง นอบน้อม น่ารัก อยู่ในบุญ ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้นะลูกรัก คนดีของพ่อ” ซึ่งก็มีพ่อ ๆ แม่ ๆ คนบันเทิงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดอายุครบ 1 ขวบของ “เนล่า”กันอย่างล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 104 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม