“แม่แก้ว” แม่ณเดชน์ เตือน! ถูกบริษัทเงินกู้แอบอ้างนำเบอร์โทรศัพท์ไปใช้หลอกลวง

ใครหนอทำกับคุณแม่พระเอกซุปตาร์ได้! ล่าสุด “แม่แก้ว” คุณแม่ของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พระเอกชื่อดัง ออกมาโพสต์เอกสารมอบอำนาจให้ทนายจัดการกับบุคคลที่นำเบอร์โทรศัพท์ของแม่แก้วไปใช้แอบอ้าง หลอกลวง

โดย ลงข้อความว่า “วันที่ 13 มีนาคม 2565 เรื่อง หนังสือแจ้งเตือนให้หยุดการกระทำนำเบอร์โทรศัพท์ของแม่แก้ว ไปใช้แอบอ้างโดยไม่ได้รับอนุญาต ถึง บุคคลที่แอบอ้าง แจ้งถึง บริษัทเงินกู้ เนื่องจากมีบุคคลเอาเบอร์โทรศัพท์ของแม่แก้วไปใช้แอบอ้างโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยแอบอ้างว่าเป็นบุคคลที่ใช้ในการติดต่อ ในการกู้ยืมเงินของตนกับบริษัทเงินกู้ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่ประการใด ซึ่งทำให้แม่แก้วได้รับความเสียหายจากการแอบอ้างและหลอกลวงโดยทุจริต จึงให้บุคคลที่ทำการแอบอ้างหยุดการกระทำและห้ามนำเบอร์โทรศัพท์ไปใช้ และหยุดการหลอกลวงโดยทุจริตดังกล่าวทันที

ฉะนั้น โดยหนังสือฉบับนี้ ข้าพเจ้าทนายความผู้รับมอบอำนาจจาก นางสุดารัตน์ คูกิมิยะ (แม่แก้ว) จึงแจ้งเตือนบุคคลที่นำเบอร์โทรศัพท์ไปใช้แอบอ้าง หลอกลวงโดยทุจริตหยุดการกระทำดังกล่าวทันที หากยังไม่หยุดการกระทำดังกล่าว ข้าพเจ้าจำเป็นต้องดำเนินคดีทางกฎหมายทั้งทางอาญาและทางแพ่งจนถึงที่สุดต่อไปขอแสดงความนับถือ นางสาวมนกันต์ มุสิก ทนายความผู้รับมอบอำนาจ” พร้อมแคปชันอีกว่า “ขอปลอดภัยตามนี้นะคะ #การแอบอ้างใช้เบอร์มือถือโดยไม่ได้รับอนุญาต”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 133 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม