“ฟ้าใส” ขอเรียนรู้การแสดง “แตงโม” หลังได้เล่นบทเดียวกัน ช็อกรู้ข่าว-ให้กำลังใจ “เบิร์ด”

ดาราสาวดีกรีนางงาม “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” เดินทางมาร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” นักแสดงชื่อดัง ที่คริสตจักรแห่งความสุข ในวันสุดท้ายด้วยเช่นกัน พร้อมเปิดใจกับสื่อมวลชนในฐานะนักแสดงว่าที่ผ่านมามีโอกาสได้ติดตามผลงานละครของ “แตงโม” ในเรื่อง “เจ้าหญิงหลงยุค” ที่ “แตงโม” เคยรับบทเป็น เจ้าหญิงกรรณิกาเกสร (กรรณิการ์) เมื่อปี พ.ศ. 2554 ซึ่งถือเป็นบทเดียวกันกับที่ตน นำแสดง ในละครเรื่อง “เจ้าหญิงหลงยุค” ที่จะออกอากาศทางหน้าจอช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ในเร็ว ๆ นี้


โดย “ฟ้าใส” เผยว่า ฝีมือการแสดงของ “แตงโม” ถือว่าโดดเด่นมาก ทำได้ดีกับบทดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวได้เรียนรู้ทักษะการแสดง ทั้งการสื่ออารมณ์ สีหน้า มุมต่าง ๆ ของ “แตงโม” เพื่อมาปรับใช้กับละคร “เจ้าหญิงหลงยุค” ภาคล่าสุดด้วย

และวันที่ทราบข่าว “แตงโม” พลัดตกเรือจมเจ้าพระยาจากเพจนางงามตอนแรกคิดว่าน่าจะเป็นข่าวไม่จริง มีการติดตามข่าวจนถึง ตี3 ยอมรับว่าช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก วันนี้ตั้งใจจะเดินทางมาแสดงความอาลัย เป็นห่วง “เบิร์ด” แฟนหนุ่มของ “แตงโม” เพราะเห็นว่าได้ติดตามการค้นหาตลอดหลายวัน วันนี้ถ้าเจอตัว “เบิร์ด” ก็จะเข้าไปให้กำลังใจเหมือนกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,804 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม