“โม อมีนา”เผย “เบิร์ด” เฮิร์ตหนัก ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสีย เชื่อทนายไขคดี “แตงโม” มีจรรยาบรรณ

นักแสดงสาว “โม อมีนา” น้องสาวคนสนิทในวงการของ “แตงโม ภัทรธิดา” เปิดใจถึงความรู้สึกหลังได้เห็นความร่วมแรงร่วมใจของพี่น้องคนบันเทิงหลายภาคส่วนที่พร้อมใจกันจัดเตรียมงานพิธีไว้อาลัย “แตงโม” ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ทั้งนี้ “โม” เดินทางมาถึงคริสจักรตั้งแต่เมื่อช่วงสายของวันนี้ เพื่อมาดูแลความเรียบร้อยและช่วยต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน รวมถึงดูแลคุณแม่ของ “แตงโม” ที่จะขึ้นกล่าวคำอาลัยลูกในในพิธีวันนี้ร่วมกับ “เอ ศุภชัย” ด้วย


โดย “โม” เผยว่า “บรรยากาศในงานของพี่โมสวยงามมาก ขอบคุณพี่อั้ม พัชราภา กับ พี่เอ ศุภชัย และพี่น้องดาราหลาย ๆ คนที่ทำเพื่อพี่โม ส่วนโมทำในส่วนของภาพนิ่งและวิดีโอในงาน ทำเอ็มวีเพลงให้ 1 เพลง ตัดต่อเองหมดเลย ส่วนพี่เบิร์ดแฟนพี่แตงโมไม่ได้อยากไม่ให้สัมภาษณ์ แต่สภาพจิตใจเขาไม่ไหว เขายังทำใจไม่ได้ที่พูดถึงพี่โม ยังรัก ยังคิดถึง เขาพูดอะไรไม่ได้จริง ๆ ความตั้งใจของพี่เบิร์ดคือเขาอยากจะทำเสื้อขาย เสร็จงานเขาจะไปอยู่ต่างจังหวัด แล้วจะกลับมาอีกทีหนึ่ง เขาอยากทำสิ่งที่แตงโมชอบขาย เราคอยซัพพอร์ตเต็มที่ ส่วนกระติกตอนที่เขาเอาดอกไม้มาร่วมอาลัย โมไม่ได้เจอ เพราะตอนนั้นไปกินข้าวอยู่ งานพี่ เราไม่อยากทำอะไร กระติกอยากมาก็เรื่องของเขา เราคิดไว้อยู่แล้วว่าต้องมา เดี๋ยวคนอื่นคงมามั้ง ไม่แน่ใจ ไม่ทราบ เราทำตามที่คุณแม่ขอ เราก็เคารพแม่ ตามที่แม่อยากจะให้ดูแล ตัวโมเองตั้งแต่เกิดเรื่องแทบจะไม่ได้ทำงานเลย เพราะอยากมาทำงานตรงนี้ให้พี่โม และงานก็ยังไม่มีการติดต่อเข้ามา งงเหมือนกัน ไม่มีใครคิดต่อมา แต่โมก็ยังมีสัญญากับช่อง7 ถึงสิ้นปีนี้ เอาจริง ๆ โมอยากเจอพี่ทุกวันเลย วันแรกไปนิติเวชก็ได้ไปเจอพี่โมมา เราได้พูดคุยกันแล้ว และเอาชุดสวย ๆ ไปให้พี่เขาเรียบร้อย”

ตอนนี้มีหลายกระแสพูดถึงบาดแผล ฟันหัก เราก็รอข้อเท็จจริง เราอยากฟังทั้งหมดก่อน ตอนนี้ยังไม่สรุป อยากให้คุณหมอพรทิพย์ลงมาดูเองคดีนี้ เราเชื่อคุณหมอท่านเป็นคนเก่ง อย่างน้อยมันจะเป็นยังไงเราก็จะยอมรับ แต่ทุกอย่างเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ เราไม่อยากถามคุณแม่เรื่องนี้ เคารพในสิ่งที่คุณแม่พูด ส่วนทนายความเราเชื่อในจรรยาบรรณของทนายความ ต่อให้เขามีคดีความติดตัวมา แต่ถ้ามีจิตสำนึกที่ดี มีจรรยาบรรณที่ดีพอ คดีก็เป็นผลบวกไม่มีทางล่ม แต่ถ้าไม่มีจรรยาบรรณก็ทำอะไรไม่ได้ ต้องอยู่ที่เขาไม่ได้อยู่ที่เรา เพราะต่อให้เราไปขอร้องแล้วเขาเอนเอียงไปทางอื่นหรือเขาไม่ช่วย เราก็ทำอะไรไม่ได้“.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 299 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม