“อั้ม-เอ” และเพื่อน ๆ ร่วมเนรมิตงานไว้อาลัย “แตงโม ภัทรธิดา” สวยงามราวสรวงสวรรค์

2 แม่งานใหญ่ “เอ-ศุภชัย” และนางเอกซุปตาร์ “อั้ม-พัชราภา” ในฐานะพี่คนสนิทของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ “แตงโม ภัทรธิดา” ร่วมไว้อาลัยการจากไปของน้องรักคนสวยด้วยการเนรมิตคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ทั้ง 3 ชั้น ให้เป็นธีมส่งนางฟ้ากลับสู่สรวงสวรรค์ โดยเน้นสีโปรดที่แตงโมชอบ คือ สีขาว สีชมพู และสีโอลด์โรส


ส่วนห้องประชุมใหญ่ชั้น 3 ซึ่งเป็นสถานที่ประกอบพิธีการ เน้นตกแต่งด้วยดอกทิวลิป ซึ่งเป็นดอกไม้ที่แตงโมชอบ ทั้งยังมีความหมายที่ดี เป็นสัญลักษณ์ของความรักที่สมบูรณ์ บริสุทธิ์ และจริงใจ โดยแซมด้วยดอกไม้ชนิดอื่นๆ เพื่อความสวยงาม โดยดอกไม้สดส่วนใหญ่ภายในห้องประกอบพิธีส่งตรงมาจากต่างประเทศ ประดับตกแต่งด้วยผ้าม่านสีขาวที่เปรียบเสมือนท้องฟ้าที่จะส่ง “แตงโม ภัทรธิดา” กลับสู่อ้อมกอดของพระเจ้า

ส่วนรูปของ “แตงโม” ที่ตั้งประดับอยู่ทั่วทั้งงานพิธีไว้อาลัยครั้งนี้ “คุณแม่จิ๋ม ภนิดา” เป็นผู้ตัดสินใจและเลือกเองทั้งหมด ขณะที่แฟนหนุ่ม “เบิร์ด” ได้รับอนุญาตจากคุณแม่ภนิดาแล้วให้สามารถนำลูกโป่งมาร่วมตกแต่งในงานนี้ ซึ่ง “เบิร์ด” โพสต์ข้อความว่าแตงโมคงจะชอบ เช่นเดียวกับน้องสาวคนสนิท “โม อมีนา” และกลุ่มเพื่อนสนิทของแตงโมที่ต่างแชร์ภาพบรรยากาศการเตรียมงานครั้งสำคัญนี้ของพี่สาวและเพื่อนสาวสุดที่รักให้บรรดาคนรักแตงโมเห็นว่าทุกคนทุ่มเททำด้วยหัวใจเพื่อแตงโมจริง ๆ ซึ่งผู้ดูแลการจัดงานในครั้งนี้คือเจ้าแม่ออกาไนเซอร์ “ก้อง ปิยะ” ขณะที่ “โบ สุรัตนาวี” จะรับหน้าที่พิธีกรในพิธีไว้อาลัยน้องรักผู้จากไป


ขณะที่วันนี้ “ต่อย ดายศ” พี่ชายของแตงโม โพสต์ภาพแตงโมมีปีกนางฟ้าหลับตาอย่างสุขสงบพร้อมข้อความว่า I Miss You My Angel ซึ่งแปลว่า คิดถึงนางฟ้าของฉัน และข้อความว่า Please remember that you are not alone. We are always here for you. โปรดจำไว้ว่าน้องไม่ได้อยู่ลำพัง พวกเราอยู่ตรงนี้เพื่อน้องเสมอ

ซึ่งช่วงเย็นวันนี้จะมีพิธีไว้อาลัย “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสจักรเสรีภาพกรุงเทพ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. และสามารถร่วมไว้อาลัยนักแสดงสาวผู้ล่วงลับผู้ซึ่งเป็นที่รักของประชาชนคนนี้ผ่านทางเพจไนน์เอ็นเตอร์เทนได้ ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2565.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 739 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม