“ชาย อานันทวีป” เชื่อ กล้องวงจรปิดของ กฟผ. จะช่วยไขปริศนาคดี “แตงโม”

มาแล้วหลักฐานชิ้นสำคัญที่คาดว่าจะช่วยไขคดีของดาราสาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” พลัดตกเรือจมแม่น้ำเจ้าเสียชีวิต ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนอีก 5 คน ท่ามกลางความสงสัยของคนไทยว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุหรือมีเงื่อนงำอย่างอื่น จนล่าสุด “ชาย อานันทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา” ไฮโซชื่อดัง ออกมาโพสต์กุญแจสำคัญของคดีล่าสุด

ระบุว่า “จุดที่สำคัญที่สุดอีกหนึ่งจุดที่เรียกได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยไขปริศนานี้คือกล้องวงจรปิดของ กฟผ. ซึ่งกินพื้นที่ยาวตามภาพคลิป ซึ่งจุดดังกล่าวยังไม่มีสื่อมวลชนท่านไหนได้ภาพไป จึงเป็นที่มาของข่าวลือว่าคลิปโดนลบ 2 วันที่ผ่านมานี้ชายกับเพื่อนจึงไปตามในส่วนดังกล่าว และได้คำตอบชัดเจนยืนยันว่าคลิปไฟล์ดังกล่าวได้ถูกส่งมอบให้ 2 หน่วยงาน กองปราบปราม และ กรมเจ้าท่า เรียบร้อยครับ เรียนสื่อมวลชนตามต่อในจุดนี้คับ #หลักฐานเท่านั้นที่จะช่วยแตงโมได้ #ถ้ามีเพิ่มเติมช่วยกันนำส่งเจ้าหน้าที่คับ ภาพ 1-3 ภาพจาก google บริเวณ กฟผ ภาพ 4-6 เป็นจุดสิ้นสุดของพื้นที่ กฟผ. เชื่อมต่อวัดลุ่มคงคาราม 7-8 เป็นบริเวณเวิ้งน้ำที่คิดว่าเป็นจุดตก และจุดที่เรือวนค้นหา ซึ่งเชื่อว่ากล้องวงจรปิดจาก กฟผ. น่าจะได้ภาพที่คมชัดที่สุด และใกล้จุดเกิดเหตุมากที่สุด”

โดยคลิปของ กฟผ. เมื่อดูแล้วปรากฎเห็นเป็นเรือของ “ปอ ตนุภัทร” ที่ขับมาตามแม่น้ำเจ้าพระยา ผ่านกล้องวงจรปิดตรงกับช่วงเวลา 22.34 น. ซึ่งเป็นช่วงที่สอดคล้องกับคำให้การเรื่องเวลาแตงโมตกเรือมากที่สุด ขณะที่ในคลิปปรากฏเห็นเรือบรรทุกขนาดใหญ่หลายลำ ทำให้คำให้การเรื่องดาราสาวไปนั่งปัสสาวะท้ายเรือ ยังไม่คลี่คลาย และยังอยู่ระหว่างการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ต่อไป.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,245 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม