“สิงห์” คบ “มารีญา” 2 ปี จากความตื่นเต้นสู่ความอยากดูแลตลอดไป

หนุ่มรักษ์โลก “สิงห์ วรรณสิงห์” เปิดใจถึงสถานะความสัมพันธ์กับสาวสวยดีกรีจักรวาล “มารีญา พูลเลิศลาภ” โดยทั้งคู่คบหากันเข้าปีที่ 2 แล้ว ย้อนกลับไปก่อนที่จะตกลงเป็นแฟนกัน สิงห์เล่าว่ามีโอกาสได้รู้จักกันเพราะงานเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ตอนนั้นมารีญาติดต่อมาหาเพื่อที่จะร่วมงานกันเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ก่อนที่สิงห์จะชวนเขาไปทานข้าว ช่วงแรกที่รู้จักกันยอมรับว่าไม่รู้จักว่ามารีญาเป็นนางงาม เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ได้ติดตามวงการนางงามมาก่อน ซึ่งก็มีคนทักมาแซวค่อนข้างเยอะ จนทำให้ต้องเข้าไปศึกษาวงการนางงามบ้าง จนตอนนี้รู้เรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับวงการนางงามเป็นอย่างดีแล้ว

ความสัมพันธ์ตอนนี้เรายังชอบอวดแฟนอยู่เหมือนเดิม เมื่อก่อนอาจจะเป็นความตื่นเต้น แต่ตอนนี้กลายเป็นความรู้สึกที่อยากจะดูแลกันไปเรื่อย ๆ ยังคงมีเรื่องที่ต้องปรับกันอยู่ตลอดเวลา ส่วนเรื่องอนาคตตอนนี้ยังมีหน้าที่และงานที่ต้องดูแล แต่หากวันหนึ่งถึงคราวที่จะต้องพักเรื่องงานมาดูแลเรื่องครอบครัวก็โอเค

ตอนนี้กำลังศึกษาปริญญาโทด้านสิ่งแวดล้อม ตั้งใจที่จะช่วยเหลืออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพราะทุกวันนี้โลกและสัตว์ถูกทำลายมาเยอะ ส่วนตัวมองว่าสิ่งที่ง่ายที่สุดซึ่งมนุษย์ควรทำเป็นอันดับแรก คือการแยกขยะ อย่างน้อยก็ช่วยให้ขยะหลังจากที่ทุกคนทิ้งถูกนำไปจัดสรรได้โดยเร็ว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 649 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม