ส่องความจริงใจ “แตงโม-กระติก” ผ่านคำอวยพรวันเกิดที่มีให้กัน

อ่านแล้วซึ้งสำหรับความในใจของดาราสาว “แตงโม ภัทรธิดา” ที่เคยเขียนข้อความอวยพรวันเกิดให้ “กระติก” เพื่อนและผู้จัดการส่วนตัว โดยหลังเกิดเหตุสะเทือนใจที่ดาราสาวพลัดตกเรือจนถึงแก่ชีวิต แต่ “กระติก” กลับออกมาให้สัมภาษณ์ว่าถ้าเพื่อนเสียชีวิต ตนก็ขาดรายได้เหมือนกัน สร้างความไม่พอใจให้หลายคน และถาโถมถามถึงมิตรภาพที่แท้จริงจาก “กระติก” ในฐานะเพื่อน

โดย “แตงโม” เคยลงข้อความอวยพรวันเกิดให้ “กระติก” ว่า “Happy Birthday to my @gatick เพื่อนที่รักที่สุดในชีวิตของโมเกือบ 20 ปี ที่เราผ่านอะไรหลาย ๆ อย่างมาด้วยกัน สนุกก็สนุกมากกก ทุกข์ก็ทุกข์มากกกก ตามประสาเด็กวัยรุ่น ตอนนี้ก็ Young at heart กันไปก่อนน ขอบคุณสำหรับความห่วงใยของ-ึง ขอบคุณความอดทนที่มีให้-ูมาตลอด ขอบคุณที่มักสอนอะไรต่าง ๆ ขอบคุณที่-ึงเป็นเพื่อนเที่ยวที่สนุก ขอบคุณพระเจ้าที่ส่งให้เรามาเจอและรักกัน -ูภูมิใจในตัว-ึงมาก ๆ กับการเป็นแม่ที่ดี แต่อาจจะดุไปบ้าง แต่ก็เข้าใจความเป็นแม่ในแบบของติก ทุกวันนี้เราต่างคนต่างเหนื่อย สู้เพื่อของขวัญมหัศจรรย์ที่พี่เจ้ามอบให้กับเรา คือ อีสเตอร์ เราจะกัดฟันสู้ไปด้วยกันนะ อยู่ภายใต้การทรงนำของพระเจ้า ปลอดภัยอุ่นใจ ขอพระองค์ทรงอวยพรทุก ๆ คนในครอบครัวติก สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ ส่วน-ึงแกร่งอยู่ละ ละก็ตั้งแต่-ึงเลิกแต่งหน้า -ูก็สบายใจมากขึ้น เพราะทุกคนทักว่าทำไม ผจก.สวยกว่านักแสดง -ูรัก-ึงมากนะติก มึงคือครอบครัว-ู -ูขาด-ึงไม่ได้หรอกชีวิตนี้ สัญญากะ-ูก่อนนะ festival แรก เราจะเต้นจน-ีนแตกกันไปข้างนึง!! 17 พย. 64” งานนี้ชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอนั้นจริงใจกับเพื่อนมาก ๆ

ส่วนด้าน “กระติก” ที่เคยลงข้อความอวยพรวันเกิดให้ “แตงโม” ก็ระบุว่า “Happy birthday มี้โม ขอพระเจ้าอวยพระพรให้โมมีแต่ความสุข ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่มี้โมทำให้พวกเรา ขอบคุณมี้ที่ทำหน้าที่มี้ได้ดีมากๆๆๆ อีสเตอร์รักมี้โม แม่ได้ยินคำนี้เสมอ ดีใจมากนะที่เห็นโมเติบโตขึ้นในทุก ๆ วัน เห็นพลังบวกในตัวโมเยอะมากๆๆๆ แข็งแรง เข้มแข็งทั้งกายและใจ อย่างเห็นได้ชัด ขอบคุณพระเจ้า ดีอยู่แล้วก็ขอให้ดีขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ เลยน้า #youareblessed #melongodsgirl #wearefamily #weloveyou #youhappywehappy”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 704 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม