ผลัดกันถ่าย ผลัดกันโพสต์ “เบส-ตงตง”อวดความแซ่บกลางทริปภูเก็ต

หลังจากเสิร์ฟความหวานจัดใหญ่แบบจุก ๆ ให้กันในวันวาเลนไทน์แล้ว คู่หวานอย่าง “เบส รักษวนีย์” และ “ตงตง กฤษกร” ก็รีบแพ็กกระเป๋าบินไปเที่ยวพักผ่อนเติมความสวีตอย่างต่อเนื่อง ณ รีสอร์ตหรู จ.ภูเก็ต ทันที และไม่พลาดที่จะลงรูปสวย ๆ อวดแฟน ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ประเดิมรูปเซ็ตแรกของทริปนี้ด้วยรูปธีมเซ็กซี่อวดความแซ่บในแบบของตัวเอง


โดย “เบส” มาในชุดเสื้อสปอร์ตบราสีครีมตัวสั้นเผยให้เห็นหน้าท้องแบนราบ กับกางกางขาสั้นสีขาว คลุมด้วยเสื้อตัวยาวสีน้ำเงินหม่น เสริมความชิคด้วยหมวกสานปีกแคป โพสท่าน่ารัก ๆ ริมระเบียงเผยให้เห็นวิวสวยงามของท้องฟ้าและท้องทะเลภูเก็ต เพื่อให้ตงตงกดชัตเตอร์รัว ๆ และเขียนแคปชันให้เครดิตแฟนหนุ่มว่า “📷 by แฟนคลับเบอร์หนึ่งที่เป็นแฟนกันแล้ว 🌊”

ด้าน “ตงตง” ใส่น้อยชิ้นแต่แซ่บไม่เบาด้วยกางเกงวอร์มขายาวสีขาว อวดผิวขาวจั๊วะและซิกซ์แพกแน่น ๆ ให้ “เบส” เป็นคนรัวชัดเตอร์ ซึ่งชุดที่ “ตงตง” ใส่พอขึ้นมาจากสระว่ายน้ำก็แนบเนื้อจนเห็นรูปร่างชัดเจน แซ่บสะท้านทรวงจนสาว “เบส” ที่ทำหน้าที่ลั่นชัตเตอร์ต้องเข้ามาคอมเมนต์แซวหวานใจว่า “หันหน้ามาหน่อยค่ะ ใจเราจะได้ตรงกัน ปกติมาทะเลกับเพื่อนก็เห็นเป็นสีฟ้า แต่ทำไมมากับพี่เห็นทะเลเป็นสีขาวก็ไม่รู้”

ขณะที่แฟน ๆ ก็เข้ามากระหนึ่งกดไลก์และคอมเมนต์แซวความมุ้งมิ้งของทั้งคู่ ทั้งยังเรียกร้องรูปแซ่บ ๆ จากสาว”เบส”ด้วยการเชียร์ให้เจ้าตัวใส่ชุดว่ายน้ำโดยไม่ต้องมาเสื้อคลุม จะได้แซ่บไฟลุกไม่แพ้แฟนหนุ่ม จัดมาค่ะ “เบส” หนูเผือกและแฟน ๆ รออยู่.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 271 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม