“จิ๊บ วสุ” จัดหนักวาเลนไทน์-ครบรอบแต่ง1ปี “จ๊ะจ๋า” ทั้งรถ เงินสดนับสิบล้าน!

หวานและเปย์หนักกว่านี้ไม่มีแล้ว จนต้องยกตำแหน่งสามีสายเปย์ให้เลย สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่ “จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว” ที่ล่าสุดวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก ปี 2565 เป็นปีแรกหลังแต่งงาน รวมถึงตรงกับวันฉลองครบรอบแต่งกับ “จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม” งานนี้คุณสามีให้ทั้งรถหรูสีหวานแหวว และเงินสดขวัญถุงนับสิบล้าน

โดย “จิ๊บ” ลงภาพพร้อมข้อความหวานระบุว่า “สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานปีแรกและ Happy Valentine’s Day นะครับ… คุณภรรยา เวลาผ่านไปเร็วมาก…ผ่าน 12 เดือนของชีวิตคู่ไปแล้วนะ ขอบคุณสำหรับความรัก เสียสละ อดทน และความตั้งใจที่จะปรับตัวเข้าหากัน ที่จ๋ามีให้กับครอบครัวเล็ก ๆ ของเราตลอดมา อยากให้รู้ว่า appreciate และภูมิใจมาก ๆ นะครับ
จ๋าเคยเปรย ๆ เสมอว่า ชอบพาหนะที่สีสันสดใส สำหรับงานนำส่งช่อดอกไม้ที่จ๋ารักและตั้งใจทำ ขออนุญาตมอบรถคันนี้ให้กับ @jajaflowers_ ไว้ใช้ตามใจชอบเลยนะ รับรองว่าสีสวยเข้ากับกิจการ ..ปักชื่อไว้ให้ที่เบาะด้วย(อนุบาลจ๊ะจ๋า) ไปไหนไม่หลงแน่นอน และขออนุญาตฝาก ขวัญถุง ไว้ในรถอีกเล็ก ๆ น้อย ๆ …เป็นของขวัญสำหรับวาระพิเศษนี้..ขอให้รุ่งเรืองในทุกหน้าที่การงานจ้ะ
ในวันแห่งความรัก ขอให้จ๋ามีแต่ความสุข สดชื่น แจ่มใส สุขภาพกายใจแข็งแรง ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ดีงาม และเป็นกำลังใจที่ดีให้กันอย่างนี้ ในทุกก้าวของชีวิตต่อไปข้างหน้า ขอบคุณอีกครั้ง ที่อนุญาตให้ดูแลกันนะครับ Happy our 1st Anniversary & Happy Hearts’ Day ด้วยความรักเสมอครับ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 431 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม