“เจนี่” โล่ง ตร.จับคนบูลลี่ลูกสาวได้แล้ว ลั่นไม่ไกล่เกลี่ย-เอาเรื่องถึงที่สุด

หลังคุณแม่หน้าเด็ก “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ออกมาปกป้องลูกสาวสุดที่รักด้วยการเดินหน้าเอาจริงแจ้งความเอาผิดกับชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์ลูกสาวด้วยถ้อยคำรุนแรงนับสิบราย ล่าสุดตำรวจตามตัวคนทำผิดมารับโทษได้แล้วส่วนหนึ่ง ทำเอาเจ้าตัวโล่งใจสุด ๆ ทั้งยังเผยอีกว่าหลังจากฟ้องไปไม่มีใครมาคอมเมนต์ลูกสาวในทางเสียหายอีกเลย


โดย “เจนี่” เผยถึงเรื่องนี้ขณะมาร่วมกิจกรรม “ lyon & Iday, Lab to Real และ KVKX Shoot & Share” ณ ห้องประชุม The Portal Ballroom ชั้น 4 อิมแพคเมืองทองธานี ว่ารู้สึกโล่งใจที่ตอนนี้ตำรวจตามตัวคนที่เข้ามาวิจารณ์ลูกของตนมารับโทษได้ส่วนหนึ่งแล้ว เหมือนยกภูเขาออกจากอก เพราะจากต้องทนกับเรื่องนี้มานาน เจ้าตัวยืนยันไม่ไกล่เกลี่ยปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย หลังจากแจ้งความไปก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ แจงที่ทำแบบนี้ถือเป็นการปกป้องลูกด้วยหน้าที่แม่ และตั้งแต่แจ้งความก็ยังไม่เคยเจอคู่กรณี เนื่องจากตอนที่ตำรวจเรียกไปสถานีตำรวจตนอยู่ต่างประเทศ ส่วนใหญ่คุณปู่และคุณย่าของลูกสาวช่วยดำเนินเรื่องให้

สำหรับชีวิตคุณแม่ลูกหนึ่ง “เจนี่” เผยว่าไม่มีเวลาของตัวเองเลย ลูกสาวติดแม่มาก ๆ ขนาดงีบหลับช่วงกลางวัน “น้องโนล่า” ก็ยังมาเล่นด้วย และยังชอบออกกำลังกายเหมือนคุณแม่และคุณพ่อมิกกี้ ถ้าเข้าห้องออกกำลังกายก็รู้ว่าจะต้องทำอะไรบ้าง เชื่อว่าลูกซึมซับมาจากการที่เห็นพ่อ-แม่ออกกำลังกายทุกวัน แม้ลูกจะติดตนมาก แต่พอบอกลูกว่าจะออกมาทำงาน ลูกก็เชื่อฟังดี ตอนนี้เปิดกล้องละครที่เล่นคู่พระเอกรุ่นน้อง “กลัฟ คณาวุฒิ” แล้ว ตนให้เวลากับการทำงานเต็มที่ ไม่มีลิมิตว่าจะต้องกลับบ้านเร็ว ให้ทุกอย่างเป็นไปตามเนื้องาน

ส่วนทริปเที่ยวอเมริกาที่ไปกัน 3 คน พ่อ แม่ ลูก เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่าสนุกมากและวัดใจเหมือนกันเพราะต้องดูลูกกันเอง โล่งใจที่ลูกไม่ร้องไห้บนเครื่อง แต่ติดแม่มากจนตนไม่ได้นอน และเล่าว่าจากที่เคยไปเที่ยวต่างประเทศจะชอปปิงเก่ง แต่ครั้งนี้เป็นทริปเพื่อลูกล้วน ๆ ไปสวนสนุกต่าง ๆ ยอมรับกังวลมากขณะไปเที่ยว เนื่องจากเป็นช่วงระบาดโควิด-19 สายพันธ์โอมิครอนที่มีคนอเมริกาติดเชื้อสูงมาก ครอบครัวตนใส่แมสก์ตลอดเวลา ล้างมือให้ลูกบ่อย ๆ และออกห่างจากคนไม่สวมหน้ากากอนามัย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 17,028 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม