เพื่อนดารา-แฟนคลับ ร่วมยินดี “ไบรท์-โต๋”ลงเสาเอกสร้างเรือนหอ

ถือฤกษ์ดีในเดือนแก่งความรักเมื่อวันที่ 10 ก.พ.2565 ที่ผ่านมา ทำพิธีลงเสาเอกสร้างเรือนหอกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่หวานอย่างผู้ประกาศสาว “ไบรท์ พิชญทัฬห์” และนักร้องหนุ่มเสียงละมุน “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ท่ามกลางความยินดีของทั้ง 2 ครอบครัว รวมถึงเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาร่วมยินดีและส่งคำอวยพรให้ทั้งคู่


โดย “ไบรท์” ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นวินาทีที่ตนเองและแฟนหนุ่มกำลังทำพิธีลงเสาเอกสร้างบ้านหลังใหม่ ซึ่งคาดว่าจะเป็นเรือนหอของทั้งคู่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bright_ch3 พร้อมแคปชันระบุว่า “อยู่เย็น เป็นสุข 😊🙏🏻🏡❤️” ด้าน “โต๋” ได้โพสต์ภาพเผยให้เห็นโมเมนต์ที่ตนเองและแฟนสาวกำลังลงเสาเอกเตรียมสร้างเรือนหอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @torsaksit พร้อมข้อความระบุว่า “Home. ❤️🏡 เริ่มต้นสร้างบ้าน !!

ซึ่งก็มีเพื่อนศิลปินดาราและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม อาทิ”ยินดีด้วยนะคร้าบ/ลงเสาเอกเเล้ววว/ลงเสาเอกเรือนหอ..ขอให้อยู่กันร่มเย็นเป็นสุขครับ ❤️❤️❤️/อยู่เย็นเป็นสุขนะคะน้องทั้งสอง😍/รุ่งเรือง รุ่งโรจน์นะคะ/ขอให้ราบรื่นทุกสิ่งนะครับ/เรือนหอมาเเบ้วววววว💑🏡 👰🤵🤱💝” เรือนหอเสร็จเมื่อไหร่ เบบี๋ก็คงจะตามาแหละเนอะ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 304 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม