“โบว์”ควง”ก็อต”ดินเนอร์ฉลองรัก 9 ปี เจอของขวัญเซอร์ไพรส์หวานปนฮา

เผลอแป๊บเดียวคู่หวานอย่างนักแสดงมากฝีมือ “โบว์ เบญจวรรณ” และ สามีแห่งชาติ “ก๊อต จิรายุ” ก็ครองรักกันมาครบ 9 ปี แล้ว และในวันครบรอบรักปีที่ 9 ทั้งคู่ได้ควงกันไปทานโอมากะเสะ ในระหว่างที่นั่งรออาหารจากเชฟ “ก๊อต”ได้เดินถือดอกกุหลาบช่อโตเดินมาให้ “โบว์”ที่นั่งรออยู่ที่โต๊ะอาหาร ทันทีที่ “โบว์” เห็นดอกไม้ช่อดังกล่าวก็หัวเราะลั่น ก่อนจะยืนขึ้นมารับช่อดอกไม้และกล่าวขอบคุณแฟนหนุ่ม ด้าน “ก๊อต” ก็ยื่นช่อดอกไม้ให้พร้อมกับหอมแก้มและบอกรักแฟนสาว จากนั้น “ก็อต” ได้เอ่ยชมว่าดอกไม้สวยมาก “โบว์” จึงหัวเราะลั่น พร้อมกับเฉลยออกมาว่าตนเองเป็นคนเลือกดอกกุหลาบสีนี้กับทางร้านและบอกแฟนหนุ่มไว้ว่าวันที่ 8 ก.พ.2565 ซึ่งเป็นวันครบรอบรักปีที่ 9 ของทั้งคู่ อยากได้ดอกกุหลาบสีนี้ ก่อนที่ทั้งคู่จะหัวเราะออกมาด้วยความขำปนเขิน


โดย “โบว์” ได้เผยโมเมนต์สุดสวีตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@bow_benjawa พร้อมข้อความระบุว่า “ใครเซอร์ไพร์สใคร 😜
@godfather1632 #60452030 #9thyearanniversary@dokmaitamjai” ด้าน “ก๊อต” ได้โพสต์ภาพคู่กับแฟนสาว พร้อมแคปชันอิโมจิรูปหัวใจ ซึ่ง “โบว์” ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแฟนหนุ่มด้วยอิโมจิรูปหัวใจเช่นกัน

ขณะที่เพื่อนดาราและแฟน ๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์โมเมนต์สุดสวีตในวันครบรอบของทั้งคู่กันอย่างเนืองแน่น อาทิ “Cho cute❤️/ หวานเจี๊ยบบบบบ/เห้อออ วาสนาเติมเน็ตมาดูเค้ารักกัน #อวดแฟนใส่ฉันละ1 ใจเจ็บแต่ก็รัก😍😍/น่ารักที่สุดดด❤️ #โบว์จิ รัก ๆ/นี่ยังไม่วาเลนไทน์นะคะ😂/น่ารักที่สุดค่ะ เหมาะสมกันมากๆค่ะ ทั้งหน้าตา และนิสัยใจคอ ❤️/Happy Ani naja🤍🤍/Happy Ani naja🤍🤍/ดูละเขินตามเลยค่ะ 5555555” เป็นต้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 386 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม