“กร ษิภูตา” โอนเงิน 4 แสน เซอร์ไพรส์วันเกิด “เป้ บดินทร์” เจอสามีเซอร์ไพรส์กลับสุดน่ารัก

ทำเอาแฟน ๆ ยิ้มตามไปกับความน่ารักของคุณพ่อคุณแม่ลูกแฝดอย่าง “เป้ บดินทร์” และ “กร ษิภูตา” เพราะล่าสุด “กร” ได้ทำเซอร์ไพรส์สามีด้วยการโอนเงินจำนวน 444,444 บาท ให้เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 35 ปี เพราะยุ่งกับการเลี้ยงลูก เลยไม่รู้จะหาอะไรมาเซอร์ไพรส์สามี จึงตัดสินใจโอนเงินให้เป้ไปเลือกซื้อของขวัญที่ถูกใจด้วยตัวเอง ก่อนที่ “เป้” จะโอนเงินจำนวนดังกล่าวกลับมาให้ “กร” เก็บไว้ให้ลูก ๆ ทำเอากรต้องรีบปาหัวใจรัว ๆ และบอกรักสามีคำโต ๆ


โดย “กร” ได้เผยโมเมนต์สุดน่ารักนี้ด้วยการโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @piingpiingk พร้อมข้อความระบุว่า “สุขสันต์วันเกิดคุณสามีและ Dada ของเจ้าแฝด ปีนี้กรวุ่นมาก ๆ กับการเป็นแม่ลูกอ่อน ไม่รู้จะเซอไพรส์พี่เป้ยังไงเลยค่ะ ทั้งเบลอทั้งง่วง เลยคิดว่าโอนเงินให้ละกัน เผื่อพี่เป้ชอปออนไลน์ ได้ของที่ถูกใจด้วย แต่สุดท้ายสิ่งที่พี่เป้ทำเซอไพรส์กรมากกว่า ตามแชตเลยค่ะ…💚

ขออวยพรก่อนน อายุครบ35 ปีบริบูรณ์ ขอให้ยูใช้ชีวิตอย่างมีสติ มีปัญญาที่ดี มีความสุขในทุกชั่วขณะ ขอให้ทุกอย่างที่ยูตั้งใจทำประสบความสำเร็จ ขอให้ลูกค้าจ้างทำเพลงเยอะ ๆ จะทำเพลงให้ศิลปินคนอื่นหรือเขียนเพลงตัวเองก็ขอให้ดังถูกใจคนฟังทั้งประเทศ ไอจะคอยเป็นกำลังใจและเป็น supporter ที่ดีอยู่ข้าง ๆ เสมอ ของขวัญวันเกิดปีนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มขึ้นมาอีก2คน มาเติมเต็มให้คำว่า “ครอบครัว” ของเราสมบูรณ์ ขอบคุณนะคะที่เป็นทั้งสามีและพ่อที่ดี ภูมิใจเสมอที่ได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน รักที่สุด💚 04.02.2022″

ด้าน “เป้” ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับภรรยาว่า “💚 I love you 💚 and thank you for being my another half of me” ซึ่งก็มีเพื่อนศิลปินและแฟน ๆ เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ร่วมอวยพรวันเกิดของ Dadaเป้กันอย่างเนืองแน่น อาทิ “น่ารักกก/มีความน่ารักตลอดเวลาเลยคะ เขินตาม😍/บ้านนี้อบอุ่นจัง น้องแฝดโชคดีมากๆที่ได้เกิดมาเป็นลูกของคน2คนนี้ ❤️❤️❤️❤️/Happy birthday ka Dada ของน้องแฝด มีความสุขมากๆนะคะ😍/นี่สิแม่หญิงดีเด่น ❤️❤️❤️ @thisismvl HBD ครับ สุขสมหวังทุกอย่าง😍😍”และอีกมากมาย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 2,317 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม