ฮาน้ำตาเล็ด “ตู่ ปิยวดี” เผยโมเมนต์ “มะปราง” ควงว่าที่สามีแจกการ์ดแต่งงาน

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับงานวิวาห์ระหว่างนักแสดงสาว “มะปราง วิรากานต์” กับแฟนหนุ่มนอกวงการ ” สารวัตรชร พรประกฤต” หลังจากที่ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งริมทะเลรวมถึงภาพขณะเข้ารับประทานน้ำสังข์ออกมาให้แฟน ๆ ได้ยิ้มตาม และเตรียมงานบางส่วนไปบ้างแล้ว “มะปราง” ควงว่าที่สามีตะเวนเดินสายแจกการ์ดเชิญญาติผู้ใหญ่และเพื่อนพ้องในวงการไปร่วมงานแต่งงาน ล่าสุดทั้งคู่ได้เจอกับผู้จัดละครชื่อดัง “ตู่ ปิยวดี” ที่แวะเข้ามาเอาเอกสารที่ช่อง จึงไม่พลาดที่จะตามมาแจกการ์ดเชิญถึงบนรถด้วยความลนลาน จึงเกิดโมเมนต์น่ารักปนฮาให้ได้เห็น


โดย “ตู่” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นโมเมนต์ที่ “มะปราง” ควงว่าที่เจ้าบ่าวเดินมาแจกการ์ดแต่งงานถึงบนรถผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @tu_piyawadee พร้อมข้อความระบุว่า “แจกการ์ดแต่งงานยังไงให้โบ๊บ๊ะทั้งคนให้และคนรับ 🤣 ยินดีด้วยนะซิส 😘 ลุ้นมานานนนนนนน 🎉🎉🎉 @maprang_vira shawn.imm #prangshawnbigday”ก่อนที่ “มะปราง” จะเข้ามาคอมเมนต์กลับว่า “5555555555!!!! ตกใจมากกกกก นึกว่าไม่เจอแว้วววว”

ขณะที่แฟน ๆ ก็เข้ามากดไลก์คลิปดังกล่าวด้วยความฮาและคอมเมนต์แซวความโบ๊บ๊ะของว่าที่บ่าวสาวและคนรับการ์ดแต่งงานกันอย่างเนืองแน่น อาทิ “55555555รักในเสียงหัวเราะและในความเป็นคุณมากๆน่ารักสุด ๆ ยินดีด้วยนะคะ มีความสุขมากๆค่าา ว่าที่เจ้าบ่าวน่ารักมากกกกก✨🥰❤️/😂😂😂น่ารัก ยินดีด้วยคะ❤️/ชอบความแจกซองของนาง พานสะเทือนเลยเชียวหนักแน่นมาดมั่นมาก/ชอบในเสียงหัวเราะของว่าที่เจ้าสาววว😄/เอ็นดูทั้งคนแจกคนรับ😂😂/เป็นการแจกการ์ดที่ฮาและน่ารักมากค่ะ😂”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 332 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม