มิตรภาพที่สวยงาม อดีตแฟนสาวโพสต์ยินดี “โอ๊ต” มีอัลบั้มแรกในชีวิต

แม้จะเลิกรากันไปพักใหญ่เพราะหมดแพชชันรัก แต่มิตรภาพระหว่างนักร้องร่างใหญ่ “โอ๊ต ปราโมทย์” กับอดีตแฟนสาวนอกวงการ “กิ้น” ก็ยังยืนยาวมาถึงทุกวันนี้ ล่าสุด “โอ๊ต” กำลังจะมีอัลบั้มแรกในชีวิตการเป็นนักร้อง “กิ้น” ก็ไม่พลาดที่จะแชร์คลิปพร้อมเขียนข้อความอวยพรผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอาแฟน ๆ ใจฟูมิตรภาพอันสวยงามของทั้งคู่


โดย “กิ้น” อดีตแฟนสาวของ “โอ๊ต” ได้แชร์คลิปวิดีโอที่เพื่อนศิลปินพูดถึงเพลงอัลบั้มแรกในชีวิตของ “โอ๊ต” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @garazzier พร้อมข้อความระบุว่า “ยินดีด้วยนะอ้วนน อัลบั้มแรกในชีวิต หลายคนอาจคิดว่าทำไมเพิ่งได้ออกอัลบั้มแรกตอนอายุขนาดนี้ แต่เราคิดว่าอายุขนาดนี้แหละถึงจะเหมาะ เพราะกว่าจะมาถึงขั้นนี้ได้ ต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ฝึกฝน ล้มลุกคลุกคลานมาไม่รู้ตั้งกี่ครั้งกว่าจะมีวันนี้ได้ พี่โอ๊ตเป็นคนเก่งจริง ๆ เป็นนักร้องที่มีพรสวรรค์และพรแสวงอยู่ในคนเดียวกัน และยังสามารถพัฒนาความเก่งต่อไปได้อีก แถมยังเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่ดีอีกด้วย”

“ชั้นเคยบอกแล้วตั้งแต่ตอนแรก ๆ ว่า คอยดูสักวันทุกคนที่ไม่เห็นความสามารถของแกจะต้องเสียดายแกแน่ ๆ เชื่อชั้นรึยังหละ 🙂 oatpramote ฝากติดตามผลงานของพี่โอ๊ตด้วยนะคะ ❤️ “แก่น” The First Solo Album จาก oatpramote” ซึ่งก็มี งื้อออ อ อ อ เราขอบมิตรภาพและความรักนี้ ❤️❤️❤️/ใช่เลยค่ะ…พี่โอ๊ตเก่งมากๆๆ/น่ารักมากเลยฮะพี่❤️/เป็นข้อความที่อ่านแล้ว..รู้สึกถึงมิตรภาพที่ดีรู้สึกถึงความจริงใจ ความบริสุทธิ์ใจ รู้สึกถึงความรักความปรารถนาที่ดีต่อกัน เสมอมา❤️ น่ารักมาก ๆ ค่ะ”-.ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 428 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม