“น้องวันใหม่” ยิ้มแก้มปริ “เฮียบอย” ให้ซองแดง เติมกำลังใจในการออกกำลังกาย

แม้ทั้ง 3 เฮียอย่าง “เฮียบอย ปกรณ์ /เฮียหน่อง ธนา และ เฮีย ภัทร์” จะชอบแกงน้องสาวคนเล็กของบ้าน “ฉัตรบริรักษ์” อย่าง “น้องวันใหม่” อยู่บ่อยครั้ง แต่ถึงเทศกาลวันสำคัญทีไร เฮีย ๆ ก็มักจะมีของขวัญมามอบให้เสมอ ล่าสุดเฮียใหญ่ของบ้านอย่างเฮียบอยก็ให้อั่งเปาเป็นของขวัญวันตรุษจีน ทำเอาน้องเล็กของบ้านยิ้มแก้มปริด้วยความดีใจ


โดย “บอย” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นว่าตนเองกำลังเดินถือซองแต๊ะเอียไปมอบให้”น้องวันใหม่” ที่กำลังเดินออกกำลังกายบนลู่วิ่ง ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @boy_pakorn พร้อมข้อความระบุว่า “แต๊ะเอีย ซ๊อเล็ก บวกกับการติดสินบนให้ออกกำลังลดความอ้วนทุก ๆ วัน #mywm #เฮงๆนะตัวเล็กของเฮีย 👧🏻” โดยในคลิป “บอย” ได้บอกว่าเงินจำนวนนี้ให้ “น้องวันใหม่” เก็บไว้เป็นเงินขวัญถุง ห้ามใช้ และเก็บเป็นกำลังใจในการเดินลดน้ำหนัก ซึ่ง”น้องใหม่วัน” ได้กล่าวขอบคุณเฮียบอยและกล่าวสวัสดีปีใหม่เฮียสุดที่รักเป็นภาษาจีนว่า “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้”

ขณะที่แฟน ๆ ก็เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของครอบครัวนี้กันอย่างล้นหลาม อาทิ “เฮียบอยน่ารัก ห่วงใยน้องให้น้องออกกำลังกาย โอ้ยย …วันใหม่โชคดีจังเลยค่ะ มีพี่ชายแบบนี้❤️/เฮียบอยน่ารักมากๆค่ะ เดี๋ยววันใหม่ผอมสวย เฮียก็ให้กินเยอะๆ😂😂😂😂😍😍👏👏/น่ารักจัง น้องเล็กของบ้าน/ยิ้มหวานสวยเลยค่ะ ได้อั่งเปาจากเฮีย😍/❤️❤️ เฮียน่ารักมาก น้องวันใหม่เป็นเด็กดีนะคะลูก/เก็บเอาไว้ซื้อบิกินีนะโหม่ย😂😂 😍”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 916 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ