“นก” เปิดใจครั้งแรกหลังถูกลือโดนทำคุณไสย รับจบเรื่องคดี

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หลังน้องสาวนักแสดงมากฝีมือ “นก อุษณีย์” ออกมาขอร้องให้ “หมอปลา” มือปราบสัมภเวสี ให้ช่วยเหลือพี่สาว หลังติดต่อไม่ได้มาเป็นเดือน โดยน้องสาวของนกสงสัยว่าพี่สาวเปลี่ยนไปเพราะไปสนิทกับอดีตผู้จัดการดาราชื่อดังที่มีคดีด้วยกัน เชื่อคาดโดนทำคุณไสยใส่ เนื่องจากอีกฝ่ายบอกให้ทำอะไรพี่สาวก็เชื่อ บอกให้หย่ากลับสามี พี่สาวก็ทำตาม ทั้งยังอ้างว่ามีคนส่งมือปืนไล่ตามหาตัวพี่สาว ซึ่งก็หน้านี้ “นก” ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตนหายหน้าไปปฏิบัติธรรม และสิ่งที่น้องสาวกล้าวอ้างคือสิ่งที่น้องคิดไปเอง ยืนยันว่าตนเองมีสติสัมปชัญญะครบถ้วน ไม่ได้โดนทำของใส่ และโทรหาแม่เป็นปกติ ไม่เคยขาดการติดต่อ


ล่าสุด“นก” พร้อมด้วยคุณแม่และทนายความได้เปิดใจออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมดผ่านรายการโหนกระแส โดย “นก” เผยว่า ช่วงที่ผ่านมามีสถานการณ์โควิด-19 ระบาด กองละครพักการถ่ายทำ ประกอบกับมีเรื่องคดีความด้วย ตนรู้สึกไม่สบายใจที่จะอยู่ กทม จึงตระเวนไปทำบุญและปฏิบัติธรรมตามสถานที่ต่าง ๆ กับอาบี 2 คน เพราะเกิดความทุกข์ด้วยกันทั้งคู่ จนได้มาเจอพี่น้องชาวโคราช ซึ่งน่ารักกับตนมาก ๆ จึงอยู่ที่นั่นนาน แต่ตอนนี้ตนกลับมาอยู่ กทม. แล้ว หลังไปปฏิบัติธรรมได้ราว 2 สัปดาห์ พบว่ามีคนนำจีพีเอสมาติดที่ใต้ท้องรถ พอทราบก็ต้องระมัดระวังตัวเอง เพราะไม่รู้ว่าใครเอามาติด พอถอดออกจะไปแจ้งความ ตำรวจก็บอกให้เอาไปติดที่เดิม ตอนก้มลงไปติดก็เจอว่ามีอีกอันหนึ่งติดอยู่ ถามว่าอาบีเป็นคนเอาไปติดหรือเปล่า ก็มีความเป็นไปได้ แต่ก็ไม่อยากปรักปรำใคร เพราะไม่รู้จริง ๆ ว่าใครเป็นคนทำ แต่น่าจะเป็นผู้ไม่หวังดี แต่ตนก็ไม่สบายใจและต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง”

สำหรับเรื่องที่แฟนคลับของนักแสดงคนนั้นที่ตอนนี้เปลี่ยนฝ่ายมาอยู่กับเราและบอกว่ามีวิญญาณของนักแสดงคนนั้นมาเข้าสิงร่าง จะทำร้ายนก วิญญาณของนักแสดงคนนั้นมาเข้าฝันแฟนคลับ และพยายามที่จะเอาแฟนคลับคนนั้นกลับไปอยู่ด้วย นกต้องทำหน้าที่ปลุกให้เขาตื่นตลอดเวลา “นก”ยืนยันว่าไม่มีเหตุการณ์แบบนี้ และน้องแฟนคลับคนนั้นก็เป็นแก๊งสายบุญ ชอบทำบุญด้วยกัน ส่วนการสนทนาในเชิงว่าให้ตนขับถ่ายใส่ถุงเก็บไว้ เดี๋ยวเขาจะเอาไปปาใส่นักแสดงคนนั้นในฝันให้ ประเด็นนี้ “นก” บอกว่าไร้สาระ ไม่มีประโยชน์ที่จะพูดถึง มันเป็นการพูดกันเล่น ๆ แต่ไม่ได้คิดจริงจัง แต่ที่เป็นข่าวเพราะมีคนเข้าใจผิด เอาสิ่งที่เราพูดเล่นไปตีความ ข้อความที่ดูรุนแรง มันเป็นปกติที่คนรู้จักกัน อาจจะมีเรื่องทะลาะกัน และพูดจาไม่ดีใส่กันบ้าง แต่เรื่องนี้ไม่ได้เป็นประเด็นที่ทำให้ตนตัดสินใจไปปฏิบัติธรรม

ด้านแม่ของนก กล่าวถึงเรื่องที่ลูกสาวหายตัวไปและขาดการติดต่อ ระบุว่าที่ผ่านมาตนและลูกสาวแยกกันอยู่คนละที่ นก อยู่ กทม ส่วนตนกลับไปทำสวนทุเรียนที่ต่างจังหวัด แต่ก็จะโทรศีพท์พูดคุยกันตลอด นกทำอะไร อยู่ที่ไหน แม่รู้ตลอด ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่แปลกที่เขาจะระมัดระวังตัวเอง แต่เขาก็ยังคงส่งเสียดูแลแม่เสมอ แม่คิดว่าสิ่งที่น้องสาวเขาทำน่าจะเป็นเพราะเป็นห่วงพี่สาว เพราะพี่หายไปอยู่ต่างจังหวัดคนเดียว เขาก็คิดไปไกล แม่คิดว่าแม่จะติดต่อให้พี่น้องเขาได้คุยกัน ไม่งั้นก็จะยิ่งทำให้เขาคิดไปไกล “นก” เสริมว่า ตนกับน้องสาวสนิทกันมา เพิ่งคุยกันเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว การที่เขาตัดสินใจไปหาหมอปลา ตนคิดว่าน่าจะเกิดจากความเข้าใจผิดจากสิ่งที่เห็นแต่ไม่ได้รู้ลึกรู้จริง รวมถึงรู้สึกเป็นห่วงตนด้วย แต่นี่ไม่ใช่สาเหตุที่ตนหายหน้าไป แต่มันเป็นสิ่งที่เขาทำก่อนหน้านี้ มันมีความเข้าใจไม่ตรงกัน ตนไม่ได้หายไปเลย ไม่ได้อยากจะลงรายละเอียด อยากให้เขาพิจารณาว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ เขาทำอะไรบ้าง สร้างความเสียหายอะไรไว้บ้าง ถ้าทบทวนแล้วยอมรับผิดก็มาเคลียร์ แต่ถ้าไม่ยอมรับก็แยกย้ายกันไปดูแลชีวิต เรื่องบางเรื่องต้องใช้เวลา ตนไม่ได้อยากเป็นข่าว ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องในครอบครัว อะไรที่เกิดขึ้นในครอบครัว ตนก็อยากให้มันอยู่ในครอบครัว

ทนายความ” ให้ความเห็นประเด็นนี้ว่า “นกกับน้องสาวอาจจะมีอะไรกระทบกระทั่งกัน แต่ไม่ได้เกิดจากความสงสัยกัน ในเมื่อนกชี้แจงแล้วว่าไม่ได้หายไปเพราะเรื่องนี้ ก็ขอให้หยุดการที่จะไปออกรายการต่าง ๆ เพราะมันมีการพูดพาดพิงถึงบุคคลที่ 3 เข้าข่ายหมิ่นประมาทที่อาจจะเกิดปัญหาได้ในอนาคต การที่น้องสาวบอกว่าติดต่อนกไม่ได้ จึงเกรงว่าพี่สาวจะโดนทำคุณไสยใส่ ตนมองว่าอาจจะเป็นเพราะมีปัญหากัน นกยังไม่อยากคุย เลยเลือกที่จะไม่รับสายหรือเปล่า” จากนั้น”หนุ่ม กรรชัย”ได้ถามต่อว่า “นก”จะไปเจอหมอปลาไหม ด้าน “นก” ก็ยืนยันว่าไม่ไปเจอ ไม่รู้จะไปเจอทำไม มั่นใจว่าตนไม่ได้โดนของ และตนก็ไม่ใช่ศาล อีกฝ่ายจะมาทำตนทำไม และตนก็ไม่ได้โดนใครพูดกรอกหู เป่าหู เพื่อปั่นให้เป็นประเด็น ในส่วนของเรื่องคดีความ “นก” ออกปากว่าอยากจบ ส่วนการพูดคุยตัวต่อตัวกับนักแสดงคนดังกล่าว “นก” บอกว่าตอนแรกที่เป็นข่าวได้มีการพูดคุยแล้ว แต่เขาไม่ยอม เรื่องนี้ตนคิดว่าเวลาน่าจะช่วยได้ ส่วนการพูดคุยตอนนี้มันอยู่ในขั้นตอนของศาล “นก” ยืนยันว่าตนไม่ได้โดนทำของใส่ ไม่ได้โดนใครเป่าหู หายหน้าไปเพราะหนีโควิด อยู่ กทม ไม่มีงาน แต่อยู่โคราช มีธุรกิจ มีรายได้ ส่วนเรื่องมือปืนก็ทำให้มีความไม่สบายใจในความไม่รู้ เลยใช้ชีวิตไม่ประมาท ไปปฏิบัติธรรมเพื่อความสบายใจ กับอาบีตอนนี้ก็คุยกันน้อยมาก นาน ๆ ทีถึงจะคุยกันครั้ง ส่วนที่ตนเลิกกับแฟนหนุ่มเป็นเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน

ขณะที่ “ทนายความ” อัปเดตให้ฟังว่า “มีโอกาสที่จะเจรจาไกล่เกลี่ย ก่อนหน้านี้มีพูดคุยกับผู้รับมอบอำนาจของอีกฝ่าย ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เงื่อนไขไป ผู้รับมอบอำนาจของอีกฝ่ายก็รับเงื่อนไข คาดว่าวันที่ 5 เม.ย.2565 ที่ศาลนัดอีกครั้ง ถ้าข้อตกลงไปเป็นตามเงื่อนไข คดีน่าจะจบด้วยดี น่าจะมีการถอนคดี ถ้าได้คุย ยอมความได้ก็อยากให้จบตรงนั้น ส่วนตัวอยากให้มีการไกล่เกลี่ย เพราะไม่ใช่คดีร้ายแรง เป็นเพื่อนกันมาก่อนน่าจะเคลียร์กันได้ หากมีการคุยนอกรอบได้ ก็อยากให้คุยตัวต่อตัวไปเลย ส่วนคดีของอาบีศาลแขวงดอนเมืองยังไม่มีการยื่นฟ้อง เลื่อนคดีมาหลายครั้ง เลยยังไม่เห็นสำนวนฟ้อง ขออนุญาตไม่กล่าวถึง รอให้เห็นคำฟ้องก่อน”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 121 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม