“นิว” เล่านาทีปล่อยโฮ ขณะไหว้ขอพรเรื่องลูก ลั่นทำตามกฏขึ้นถ้ำนาคา

เดินหน้าปั๊มทายาทมาพักใหญ่ แต่ก็ยังไม่สมหวังสักที ล่าสุดนักร้องสาว “นิว นภัสสร” เปิดใจในงาน “เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส นิวเยียร์ 2022 – เดอะ เจเนซิส ออฟ ดราก้อน คิงดอม” บริเวณด้านหน้า ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ หลังเจ้าตัวชวนคุณสามี “เป๊ก เปรมณัช” จัดทริปแอ่วเชียงราย ระหว่างทริปแวะไหว้ขอลูกที่ไหว้สถูปดอยช้างมูบ แต่จู่ ๆ เจ้าตัวก็ร้องไห้โฮออกมาจนสามีต้องโผเข้าไปกอดปลอบ พร้อมเคลียร์ประเด็นดาราวีไอพีขึ้นถ้ำนาคา รวมถึงเรื่องลดค่าตัวรับงานช่วงโควิดด้วย


โดย “นิว” เผยว่า “วันนั้นไม่รู้เป็นอะไร รู้สึกแปลก ๆ นั่งบนรถไปเรื่อยๆ สักพักก็บอกให้คนขับจอดรถ เพราะอยากลงไปถ่ายรูปเล่น บรรยากาศสวยดี มีหมอก แต่พอลงไปก็เห็นมีร้านขายดอกไม้ธูปเทียน เลยถามเค้าว่ามีศาลอะไรเหรอคะ จะได้ลงไปไหว้ พอขึ้นไปไหว้ก็เห็นพระนอนแล้วอีกฝั่งก็เห็นเป็นหิน ซึ่งมองยังไงก็เป็นรูปช้าง ตอนนั้นรู้สึกตื่นเต้นและรู้สึกแปลก ๆ ก็เลยถามพี่ที่ไปด้วยกันว่านำสวดได้ไหม พี่เขาก็นำสวดให้บทบูชาพระพิฆเนศ ผ่านไม่ถึง 5 วินาที ใจเต้นแรง หายใจไม่ออก ลมพัดแรง แป๊บเดียวฝนตก แล้วเราก็อธิษฐานว่าถ้าเป็นเหตุการณ์หรืออะไรที่ทำให้เราได้หยุดรถตรงนี้ ทุกคนที่ไปก็ตกใจ ยังไงไม่รู้ เป๊กเขาไปตั้งกล้องวางไว้ ตอนนี้ตัวเรารู้สึกแข็ง ตัวเย็นและรู้สึกอยากร้องไห้ตลอดเวลา คนที่เห็นคลิปทุกคนก็บอกว่าเราน่าจะปิติที่ได้มา”

ถามว่าขอพรอะไรไหม มีคุณยายชาวเขาที่นั่นก็บอกว่าที่นี่ศักดิ์สิทธิ์ ขออะไรก็ได้ คนขอลูกก็ได้ เราก็….อ้าว ก็ขอไปค่ะ แต่นอกจากขอเราก็ต้องทำเองด้วย ขอท่านว่าภายในปีนี้ แต่ก็บอกท่านนะถ้าได้ก็จะกลับไป แต่ถึงไม่ได้ก็จะกลับไปอีกอยู่ดี ส่วนปฏิบัติการปั๊มลูกตอนนี้เริ่มแล้วค่ะ เริ่มมานานแล้ว แต่ยังไม่มาสัก คาดการณ์ไว้ว่าปีนี้จะทำให้ได้ทั้งเรื่องงาน ธุรกิจ และเรื่องลูก ตอนนี้พยายามทำบุญ ไปเที่ยว แล้วก็ไม่เครียด เปลี่ยนสถานที่ตลอดทั้งขึ้นเขา ทั้งทะเลก็ไปมาแล้วนะ (หัวเราะ) การเปลี่ยนสถานที่มันก็มีผลเรื่องของอารมณ์(หัวเราะ) หมายถึงอารมณ์ดีนะคะ”

สำหรับเรื่องถ้ำนาคาที่กำลังเป็นประเด็น สำหรับเรา เราตั้งใจที่จะไปขอพรวันเกิดเราด้วย ซึ่งก็ทำตามขั้นตอนเหมือนคนปกติทั่วไป ก่อนไปเราก็ลงทะเบียน จองคิวล่วงหน้า 2 เดือน นิวว่าอย่าเอาเหตุการณ์ของดาราคนนั้นมาเทียบกับคนนี้เลย เพราะจะทำให้ดาราหลายคนจะเป็นกังวลและไม่กล้าไปค่ะ ส่วนเรื่องค่าตัวรับงานร้องเพลงช่วงโควิด ตั้งแต่โควิดรอบแรกเลย เห็นห้างมีลดแล้ว 50 เปอร์เซ็นต์ พวกเราก็ลด 50 เปอร์เซ็นต์เหมือนกันค่ะ เข้าใจในเรื่องของธุรกิจ พวกเราต้องช่วยเหลือกัน เราอยากทำงาน แต่ลดราคาแล้วงาน ก็ยังไม่ค่อยมาเลยค่ะ(หัวเราะ)อย่างบางงานที่มาก็ต้องรีเช็กทุกอาทิตย์ เลื่อนไปก็เยอะ ติดต่อมาใหม่ก็มีค่ะ แต่เราก็เข้าใจทุกคนค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 115 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม