“แต้ว-แพนเค้ก-แอฟ” พลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญ ใน “SIX CHARACTERS มายาพิศวง”

3 นางเอกตัวแม่อย่าง “แต้ว ณฐพร , แพนเค้ก เขมนิจ และ แอฟ ทักษอร” ถึงกับออกปากว่าบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์เรื่อง “SIX CHARACTERS มายาพิศวง” กำกับการแสดงโดย “หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” เพราะในเรื่องนี้แต้วโดยรับบทเป็น ‘ “น้ำฟ้า ดารณี” อดีตดารายอดนิยม หญิงงามผู้เลอโฉม แต่ในส่วนลึกของจิตใจเต็มไปด้วยความทุกข์ เพราะเคยมีสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับ”คำรณ สิงหะ” ( มาริโอ้ เมาเร่อ ) ผู้กำกับหนุ่มเจ้าอารมณ์ แต่ไม่สามารถที่จะเปิดเผยได้ โชคชะตานำมาให้ทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ซึ่งนั่นทำให้เธอเผชิญหน้ากับหกตัวละครลึกลับผู้เข้ามาพบกับผู้กำกับจนสร้างความโกลาหลให้กับทุกคนในกองถ่าย


ขณะที่ “แพนเค้ก ” รับบท “โสเภณีชั้นสูง” เจ้าตัวเผยว่า “ต้องทุ่มเทเข้า SPECIAL WORKSHOP FOR FILM ฝึกฝนศิลปะการแสดงนานนับ 10 เดือน ด้วยความวิริยะอุตสาหะ เพราะเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ยากและท้าทายความสามารถไม่น้อย ตอนที่ได้อ่านบทเรื่องนี้จบเป็นครั้งแรกก็รู้สึกได้ทันทีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ระดับอินเตอร์ ไม่มีใครเคยสร้างมาก่อนในประเทศไทย เลยขอหม่อมแสดงบทนี้ในทันที” ส่วน “แอฟ”รับบทนางงามประจำจังหวัด ผู้งามเพียบพร้อมเยี่ยงกุลสตรี และเข้าพิธีวิวาห์กับมหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่ ( ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ ) จนมีลูกชายวัย 1 ขวบ ซึ่งเป็นทายาทคนเดียวของวงศ์ตระกูล ( ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ) แต่แล้วเธอก็ต้องถูกประณามว่าคบชู้สู่ชายกับเลขาหนุ่มรูปหล่อของสามีเธอเอง ( บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ) จนทำให้เธอถูกไล่ออกจากคฤหาสน์และถูกกีดกันไม่ให้พบลูกชายโดยเด็ดขาดนานนับ 20 ปี

ด้าน “หม่อมน้อย” เผยว่า บทบาทที่ทั้ง 3 คนได้รับค่อยข้างแตกต่างจากที่ทุกคนเคยเห็น สำหรับ “แต้ว” ผมรู้สึกปลื้มใจมากที่ได้ร่วมงานกัน แต้วจริงจังในการฝึกซ้อมและค้นหาตัวละครนี้อย่างตั้งอกตั้งใจตลอดระยะเวลาที่ WORKSHOP จนเข้าใจตัวละครตัวนี้ และถ่ายทอดตัวละครตัวนี้ออกมาอย่างสง่างามและเลอค่ายิ่ง ขณะที่ “แพนเค้ก” อ่านบทเสร็จก็ขอเล่นเลย บอกว่าเป็นบทที่ดี และยังไม่เคยเล่นมาก่อน ซึ่งผมก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ส่วน “แอฟ” ไม่มีใครเหมาะจะเล่นบทนี้เท่าแอฟแล้ว เพราะต้องเล่นตั้งแต่สาวยันแก่ ตัวละครตัวนี้ลึกลับและน่าค้นคว้าเพราะว่าเหตุใดนางงามผู้เพียบพร้อมเยี่ยงกุลสตรีจึงถูกประณามอย่างเลวร้ายเช่นนี้ ฝากติดตามภาพยนตร์เรื่อง “SIX CHARACTERS มายาพิศวง” ด้วยนะครับ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 5,886 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม