“บาส” ตกใจแทบล้มทั้งยืน “อาโอ๋” จากไปไม่มีวันกลับ ขอบคุณที่รักและซัพพอร์ตเสมอมา

หลังการจากไปของอดีตนักแสดง “ไมเคิล พูพาร์ต” กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองถึงฝั่งครอบครัวของแฟนสาว “ไมเคิล” ซึ่งมีสถานะเป็นคุณแม่แท้ ๆ ของนักแสดงหนุ่ม “บาส สุรเดช” ซึ่งที่ผ่านมา แม้หนุ่มบาสซึ่งถือเป็นผู้ที่ได้รับความรักและความเอ็นดูอย่างดีเสมอมาจาก “ไมเคิล” จะไม่เคยออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้น แต่ก็มีการเดินทางไปกราบลารวมถึงส่งพวงหรีดแสดงความอาลัยไปในงานสวดพระอภิธรรม


ล่าสุดในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “บอกให้โลกรู้ว่ากูรักมึง” หนุ่มบาสเปิดใจครั้งแรกถึงการจากไปของ “ไมเคิล พูพาร์ต” ว่า รู้สึกเสียใจ ใจหาย ในวันที่ทราบข่าวตอนนั้นทำงานอยู่ด้วย แทบช็อก เหมือนจะล้มไปทั้งตัว แต่ก็ต้องทำงานต่อให้ได้ การจากไปของ “อาโอ๋” เป็นสิ่งที่เราคาดไม่ถึง ไม่เคยมีลางสังหรณ์บอกเหตุอะไรมาก่อนเลย แม้จะรู้มาบ้างว่า “อาโอ๋” ป่วยแต่ไม่คิดว่าจะทำถึงขั้นนี้ ที่ผ่านมาความน่ารักของ “อาโอ๋” เขาดูแลเรามาตั้งแต่เล็ก ๆ เขาทำให้เราอยากเป็นนักแสดงด้วย เป็นไอดอลของเราเลย “อาโอ๋” ให้คำแนะนำการทำงานในวงการทุกอย่าง เขาจะเดินทางมาให้กำลังใจทุกครั้งเวลาไปทำงาน ในแฟนมีตติ้งเขาก็ไป

ในส่วนของคุณแม่บาสได้ให้กำลังใจคุณแม่ตลอด ได้บอกกับแม่ว่า “ม่าม๊าสู้ ๆ นะ” ซึ่งตอนที่ได้คุยกันแม่จะร้องไห้ตลอดเวลา ที่ผ่านมาเราดูแลกัน ตอนนี้เป็นการสูญเสีย “อาโอ๋” ไปแล้วขอให้ “อาโอ๋” ไปสู่สุคติ ส่วนความประทับใจคือการที่ได้เจอ “อาโอ๋”ซึ่งทุกครั้งเขาจะชื่นชมเรา ทุกคำชมเราจะน้ำตาไหลทุกคน ณ วันนี้ยังคงคิดถึงมาก.-ไนน์เอ็นเทน

เข้าชม 839 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม