ค่าใช้จ่ายในบ้านสูง “วิลลี่” ทำงานหนักตามคำสั่งเมีย แจงเหตุไม่ลงรูปลูกชาย

อีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรมากฝีมือที่คิวงานแน่นเอี๊ยดไม่แพ้พระเอก-นางเอกตัวท็อป สำหรับ “วิลลี่ แมคอินทอช” ที่แม้จะมีงานพิธีกรรายการประจำ และงานละครที่รับไว้ 4 เรื่องแล้ว แต่เมื่อมีงานอื่น ๆ ติดต่อเข้ามาเจ้าตัวก็ตกปกรับคำโดยไม่เกี่ยงงอน ซึ่งเหตุผลที่ต้องรับงานรัว ๆ แบบนี้ เพราะคุณภรรยาสุดรัก สุดเคารพ “เยลหลี เยอราดี”สั่งให้หาเงินเข้าบ้านอย่างเดียว เนื่องจากค่าเทอมลูกแพง แถมค่าใช้จ่ายภายในบ้านก็สูง ซึ่งเจ้าตัวก็ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งยังเผยเหตุผลที่ไม่ค่อยลงรูปลูกชายผ่านโวเชียลมีเดียของตัวเองให้ฟังด้วย


โดย “วิลลี่” เปิดใจถึงเรื่องนี้ขณะร่วมฟิตติ้งละคร ฟ้า / ทาน / ตะวัน คำสั่งเมียคือที่สุด เจ้าตัวรับถูกเมียสั่งห้ามเกษียณ ให้สิ้นลมคากองถ่าย ทุกวันนี้ถึงวิ่งรับงานแบบรัว ๆ ตอนนี้ละคร 4 เรื่องและยังหยุดรับไม่ได้ ต่อให้ข้างนอกจะเก่งกาจแค่ไหน แต่พอเข้าบ้านเป็นได้แค่แมวตัวเล็ก ๆ ค่าเทอมและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในบ้านสูง ต้องทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด หาเงินเข้าบ้านตามคำสั่งเมียอย่างเดียว จะได้ราบรื่นไม่มีปัญหา

แจงเหตุใจแข็งไม่ลงรูปลูกนาน 10 ปี เพราะยังคงเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของเด็ก เผื่ออนาคตลูกอาจไม่ได้อยากอยู่ในสื่อ ให้ลูกเลือกเอาเอง เขาอาจอยากไปเป็นศิลปินเงียบ ๆ ในป่าก็ได้ เลยไม่เปิดเผยรูปลูก มีเพียงภรรยาที่นาน ๆ ทีจะลงรูป เพราะมีอำนาจเยอะสุดในบ้าน ใครจะห้ามก็ไม่ได้ ที่บ้านตนไม่ได้เคร่งถึงขั้นต้องขออนุญาตลูกก่อนลงรูป ใช้การส่งไลน์กลุ่มดูกันเองในครอบครัวก็พอแล้ว ขนาดไม่ค่อยอัปเดตรูปลูก ทุกวันนี้ไปเที่ยวไกล ๆ คนยังจำลูกตนได้ ส่วนตัวมองการเคารพสิทธิเด็กเป็นเรื่องสำคัญกับพ่อแม่ยุคใหม่ แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละครอบครัวว่าให้ความสำคัญขนาดไหน

โควิดระบาดยาวนาน ทำลูกชายไม่ได้ไปโรงเรียน และตนเองก็เคยติดเชื้อมาก่อน จึงห้ามลูกและเมียออกจากบ้าน ยอมรับว่าสงสารลูกแต่ไม่มีทางเลือก ยังจ้างครูมาสอนหนังสือที่บ้าน ไม่ให้ออกจากบ้านมา 2 ปีกว่าแล้ว เชื่อทำแบบนี้ปลอดภัยกว่า หากโควิด-19ยังไม่ลดความรุนแรง ตนก็ไม่กล้าให้ลูกออกไปไหน อีกอย่างที่บ้านมีผู้สูงอายุวัย 80 กว่า อันตรายหากรับเชื้อเข้ามาในบ้าน อนุญาตให้ลูกเล่นกับเพื่อนบ้านแค่ 2-3 หลังในหมู่บ้านที่มีการตรวจความปลอดภัยกันอยู่แล้ว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 531 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม