“เกรท” เมาท์ “บอย-อาเล็ก” เปลี่ยนไปหลังมีแฟน ย้ำ”แจ็คกี้” แค่พี่น้อง

เป็นโสดอย่างเหงา ๆ อยู่คนเดียว สำหรับพระเอกผิวเข้ม “เกรท วรินทร” เพราะเพื่อนในแก๊งคนดีที่ไหนมีแฟนกันไปหมดแล้ว และ 2 หนุ่มที่เพิ่งหัวใจเป็นสีชมพูอย่าง “บอย ปกรณ์” ที่กำลังปลูกต้นรักกับสาว “เฟย์ พรปวีณ์” และ “อาเล็ก ธีรเดช” ที่คลั่งรักนางเอกสาว “โบว์ เมลดา” หนักมาก ก็เดินหน้าโชว์ความหวานปนมุ้งมิ้งรัว ๆ เลยคนเลยอยากจะรู้ว่าเมื่อไหร่ “เกรท” จะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเขาสักที เพราะน้องสาวคนสนิทอย่าง “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ก็ตามหยอดบอกตรงสเปกมาพักใหญ่เลย


ล่าสุด “เกรท” เปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วยใบหน้ายิ้ม ๆ ขณะโปรโมตละครเรื่องใหม่ “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ประกบคู่กับสาว “แยม-มทิรา” ที่กำลังจะลงจอเร็วๆ นี้ ว่า “ผมเพิ่งเข้าใจคำว่า “พวกแกทำให้ฉันดูแย่” ก็เพราะพวกนี้เลย เวลาพูดถึงเพื่อนทีไรอารมณ์ขึ้น คนก็ถามกันเยอะ เพื่อนโฟกัสเปลี่ยน ก็จะมีคนมาเพ่งเล็งที่เรา ต้องบอกตรงนี้เลยว่าไม่ซีเรียส เมื่อไหร่ที่พร้อมก็มีเอง อายุเยอะก็จริงแต่เรื่องแบบนี้ขึ้นอยู่กับใจเรา เมื่อไหร่เจอก็ค่อยว่ากัน ถามว่าเพื่อนมีแฟนแล้วโฟกัสเปลี่ยนไหม ถามแค่นี้แหละว่าไลน์ไปตอบหรือเปล่า ผมถามเล็กกินข้าวกัน เขาก็พูดมาว่าเดี๋ยวดูคิวก่อน ได้วันไหนคะ ผมเลยถามคะอะไร คะกับใคร (หัวเราะ) คือโฟกัสพวกมันเปลี่ยน แต่ก็ยังรักกันดี เพียงแต่ไม่ค่อยได้คุยกัน แล้วก็ไม่ได้รู้สึกน้อยใจที่เพื่อนไม่สนใจ พวกมันมีชีวิตที่ดีผมก็ดีใจด้วย (ยิ้ม) ไม่น้อยใจใครเลย อาเล็กนี่คือคลั่งรักสุด ๆ ตอบไลน์ผมว่าค่ะ รำคาญ(ยิ้ม)”

“ส่วนบอยเขาดูมีความสุขขึ้น ดูแฮปปี้ จริงๆ ก็ได้มีโอกาสคุยไลน์กันจะนัดไปกินข้าว ถามว่าเป็นไงบ้าง มันก็บอกว่าดี ดีมาก ลองมีสิครับ (ยิ้ม) ก็เป็นเรื่องที่น่ารัก ผมก็ยินดีกับเพื่อน ๆ แต่ก็ใช่ว่าว่าเพื่อนมีแล้วเราต้องกดดันตัวเองว่าต้องรีบมี ผมไม่ได้เอาปัจจัยภายนอกมาเร่งเร้าตัวเอง มีช้า กดดันไหม อายเพื่อนไหม ผมไม่คิดตรงนั้นเลย แค่รู้ตัวเราเองว่าเราแฮปปี้กับอะไร ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองนะ แต่ ณ วันนี้ก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้เจอใคร ไม่ได้ขวนขวาย ผมรู้ว่าไม่มีใครเชื่อผมหรอกว่าผมไม่มีใคร คบคนนอกวงการสบายใจกว่าคบคนในวงการใช่ไหม ผมว่าไม่เกี่ยวว่าในหรือนอก อยู่ที่ตัวบุคคลมากกว่า คบแล้วเขาไม่เข้าใจกัน จะในวงการหรือนอกวงการมันก็มีปัญหาหมด ผมเองเป็นคนใช้เวลานานกว่าจะคบใครเป็นแฟน ค่อนข้างขี้สันโดษในระดับหนึ่ง ชอบอยู่คนเดียว แต่ถ้ามีคนอยู่ข้างๆ แล้วแฮปปี้ ผมก็ไม่ได้เกี่ยงนะ ลักษณะของผู้หญิงที่จะเข้าใจชีวิตผู้ชาย รักสันโดษหรือไปเจอเพื่อน ผมว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ที่จะเข้าใจมันมีน้อย”

ถามว่าสเปกเปลี่ยนไปไหม ยังชอบผู้หญิงสวย น่ารักเหมือนเดิม แต่ที่มากขึ้นตามอายุก็คือชอบคนที่ทัศนคติที่ดี ประสบการณ์สอนให้เราคุยกับใครมันต้องเคลียร์ ๆ เปิดใจกันตั้งแต่แรกก็ดี ผมชอบคนใจดี ที่มีความคิดคล้าย ๆ กัน ยอมรับความจริง และที่สำคัญคือต้องไม่ติดโซเชียล ผมรู้สึกว่าโซเชียลมีเดียบางทีถ้าคนที่วุฒิภาวะไม่โตพอที่จะควบคุม ผมว่ามันง่ายที่จะทำให้อารมณ์เขาไม่คงที่ แต่ก็ไม่ใช่ว่าคนที่เป็นแฟนผมจะไม่เห็นผมสวีตทางโซเชียลนะ ถ้ามันมีโอกาสเดี๋ยวก็มีเองแหละ (ยิ้ม) แต่จะไม่มีทางคลั่งรักจนลืมเพื่อนเหมือนพวกมัน ไม่มีทาง แต่พวกมันจะเมาท์ ต่อให้ไม่ใช่ความจริงพวกมันก็เมาท์ได้ (ยิ้ม) แต่ถ้ามีผมก็ไม่ลืมเพื่อนอยู่แล้ว มีแล้วจะเปิดตัวเต็มที่เลยไหมน่าจะเป็นเรื่องของเวลาและความสบายใจของคนทั้งสองคน ผมเองก็ต้องเปิดใจมากและต้องลดกำแพงหลาย ๆ อย่างของตัวเองลง”

“ส่วนแจ็คกี้ก็เป็นน้องจริง ๆ ครับ ที่ไอจีสตอรี่ลงว่าคุยกับคนนี้ จริง ๆ เป็นชื่อหนังสือที่ผมชอบ ไม่ได้เกี่ยวกับว่าคุยกับใคร ขอบคุณมาก ๆ ที่ตามลุ้น ตามเชียร์ แต่คิดว่าไม่น่าจะมีโอกาสเป็นไปได้ ส่วนตัวผมก็คุยกับน้อง รู้สึกเขินที่น้องบอกว่ายกผมขึ้นหิ้ง ขอบคุณที่น้องจากใจเลย ซึ่งผมมองว่าสิ่งที่น้องพูดน่าจะสื่อว่าสเปกผู้ชายในอดุมคติของน้องเหมือนผมมากกว่า ไม่ใช่การสื่อถึงผม เราไม่ได้คุยอะไรเกินเลยไปกว่าพี่น้อง”.-ไนน์เอ็นเตอร์


เข้าชม 423 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม