“อ๊ะอาย-ตาออม” วง4EVE ติดโควิค เข้ารับการรักษาตัวใน รพ.แล้ว

ต้นสังกัดประกาศแจ้งข่าว 2 สาวสมาชิกวง 4EVE “อ๊ะอาย กรณิศ” และ “ตาออม เบญญาภา” ติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้าน 2 สาว โพสต์แจงไทม์ไลน์ย้อนหลัง พร้อมขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบ ซึ่งในไทม์ไลน์ของทั้งคู่พบว่ามีการเดินทางไปถ่ายละครและภายหลังพบว่ามีคนในกองละครติดเชื้อโควิด-19


โดยอินสตาแกรม @4eve_story ได้แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิดของ “อ๊ะอาย” และ “ตาออม” พร้อมข้อความระบุว่า “ประกาศสำคัญ
อ๊ะอาย และ ตาออม สมาชิกวง #4EVE ติดโควิค ขณะนี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ทั้งนี้ต้องขอโทษ และขออภัยทุกท่านที่ได้รับผลกระทบมา ณ ที่นี้ด้วยค่า”

ด้าน “อ๊ะอาย” ได้โพสต์แจงไทม์ไลน์ย้อนหลังของตัวเองในช่วงที่ผ่านมาผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @ah_eye.korranid ระบุว่า “
สวัสดีค่ะทุกคน วันที่ 18 มกราคม 2565 ผลRT-PCRของอ๊ะอาย ออกมาว่า พบเชื้อCovid19 นะคะ ตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกการเป็นห่วงนะคะ อ๊ะอายขอโทษทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบด้วยค่ะ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน🙇🏻‍♀️🙏🏻 อันนี้ไทม์ไลน์ของอ๊ะอายตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมถึงวันที่พบเชื้อค่ะ #Aheye4EVE #4EVE 🤍” ขณะที่ “ตาออม” ก็ได้แจ้งไทม์ไลน์ของตนเองโดยละเอียดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @taaoem พร้อมข้อความระบุว่า “ขอโทษทุกฝ่ายอีกครั้งนะคะ🙏” ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจให้ทั้ง 2 สาว หายจากอาการป่วยในเร็ววัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 594 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม