“ภูวิน-ภูวินทร์ ” ติดเชื้อโควิด-19 เป็นผู้ป่วยสีเขียว แพทย์ให้แยกกักตัวที่บ้าน

จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่กลับมาระบาดอีกรอบเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกวัน ขณะที่คนบันเทิงก็ติดเชื้อเพิ่มขึ้นรายวัน ล่าสุดต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม “ภูวิน-ภูวินทร์” แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19ของนักแสดงหนุ่มผ่านอินสตาแกรมค่าย หลังนักแสดงคนดังเข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ซึ่งผลออกว่าพบเชื้อ


โดยต้นสังกัดของ “ภูวิน” ได้แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของนักแสดงหนุ่มผ่านอินสตาแกรม @gmmtv ระบุว่า “GMMTV” ขอแจ้งให้ทราบว่า “ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” นักแสดงในสังกัด “GMMTV”ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565เวลา 13.00 น. และในเวลา 19.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19และแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ HomeIsolation เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

ทาง “ภูวิน” และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ “ภูวิน”จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี” ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้นักแสดงหนุ่มหายจากโรคนี้ในเร็ววัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 287 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม