“ดีเจดาว” ขำลั่น ลงคลิปโชว์แผล แต่คนคิดว่าถูก”แกงส้ม”ขอแต่งงาน รับกล้าโชว์หวานมากขึ้น

ทำเอาครอบครัว เพื่อนพ้อง และแฟนคลับดีใจเก้อ เบรกคอมเมนต์ Congratulations กันหัวทิ่ม หลัง “ดีเจดาว ณัฐภัสสร” ที่ควงหวานใจ “แกงส้ม ธนทัต” ไปเที่ยวพักผ่อน เติมความสวีตไกลถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โพสต์คลิปวิดีโออวดแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย จนหลายคนคิดว่าเจ้าตัวถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน แต่เรื่องหักมุมในตอนท้ายว่าจริง ๆ แล้วคลิปนั้นสาวดาวตั้งใจจะโชว์แผลที่นิ้วซึ่งเกิดจากการเล่นสไลเดอร์ ไม่ใช่การถูกขอแต่งงานแต่อย่างไร ก่อนที่ฝ่ายชายจะโชว์ความโรแมนติกต่อด้วยการโพสต์คลิปขณะที่ฝ่ายหญิงเดินออกจากร้านชอปปิงพร้อมถุงชอปปิ้งเต็มมือ คล้ายว่าถูกแฟนเปย์ แต่พออ่านแคปชันแล้วก็แทบจะกลั้นขำไม่ไหว เพราะแกงส้มไม่ได้เปย์ดาวอย่างที่ทุกคนคิด แต่ก็แอบมีมุมโรแมนติกตรงที่ช่วยแฟนถือของนั่นแหละ


ล่าสุด “ดีเจดาว” เปิดใจถึงเรื่องนี้กับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนผ่านสัมภาษณ์วิดีโอคอลระบุว่าคลิปที่หลายคนคิดว่าถูกหวานใจขอแต่งงานจริง ๆ ตั้งใจจะโชว์แผลที่เกิดจากการเล่นสไลเดอร์ ขำมากที่คนเข้าใจผิด ความจริงตนตั้งใจลงแค่สตอรี่แล้วข้อความเด้งเข้ามาแสดงความยินดีไม่หยุด เพราะคนเข้าใจผิดว่ามีข่าวดี เลยนำคลิปเต็ม ๆ มาโพสต์เพื่อคลายความสงสัย เพราะขนาดในกรุ๊ปไลน์ครอบครัวเองยังเข้าใจผิดเพราะเห็นปกคลิปที่ตนส่งวีดิโอเข้าไปคิดว่าโชว์แหวนถูกขอแต่งงาน สำหรับแหวนที่เห็นในคลิปเป็นแหวนคู่ที่ซื้อแลกกันใส่กับแกงส้มมาได้ 2 ปีแล้ว ลั่นตนกับแกงส้มรู้ดีว่ายังไม่ถึงเวลาที่ไปถึงจุดแต่งงาน ปกติแฟนหนุ่มจะงานแน่นช่วงปลายปี แต่ปีนี้ตนและแกงส้มตัดสินใจทิ้งเงินเพื่อบินไปพักผ่อนที่ยุโรป ซึ่งการไปทริปครั้งนี้เป็นการเที่ยวนานที่สุดของคู่ตน คือ 20 วัน ไปสวิตเซอร์แลนด์แล้วค่อยข้ามมาปารีส มีคู่ของ “โอบ โอบนิธิ – มะปราง อลิสา” ไปด้วยกัน

ขำหนักมากหลังเห็นคอนเทนต์ฝ่ายชายลงคลิปเหมือนจะโรแมนติกแต่หักมุม ในคลิปเผยให้เห็นโมเมนต์ที่ตนเดินออกมาจากร้านชอปปิงให้คนคิดว่าแกงส้มเปย์แฟนซื้อของให้ แต่สุดท้ายคือแฟนหนุ่มแค่ช่วยถือถุงชอปปิ้งให้ ปกติเวลาไปไหน ทำอะไร ซื้ออะไร คู่ของตนจะหารเท่ากันทุกอย่าง ดาวมองว่าตนอายุมากกว่าฝ่ายชายรู้สึกเขินถ้าต้องให้แฟนหนุ่มมาเป็นคนเปย์ เลยแบ่งเท่า ๆ กันแฟร์กว่า ยอมรับว่าช่วงหลังลงคลิปโชว์หวานคู่กันมากขึ้น เพราะเวลาผ่านมาระยะหนึ่งแล้ว ตนเชื่อว่าทุกคนเข้าใจและรับได้แล้ว และไม่ได้มีอะไรน่ากลัวอย่างที่ตนคิดตอนแรก ถึงเวลาที่เหมาะสมที่จะลงทำอะไรคู่กันแล้ว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 78 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม