“หนิง – กระแต” เปิดใจถึงแก๊งนางร้าย เป็นเพื่อนรักกันต้องไม่พูดลับหลัง

ตั้งแต่มีข่าวลือแตกหักกันเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน แฟน ๆ ก็ไม่ได้เห็นแก๊งเพื่อนซี้นางร้ายสุดแซ่บอย่าง “หนิง ปณิตา / เมย์ พิชญ์นาฎ / กระแต ศุภักษร / เป้ย ปานวาด” อยู่ร่วมเฟรมแบบครบแก๊งกัน โดย “หนิง” ยังคงซี้ปึกกับ “กระแต” และ “เมย์” เหมือนเดิม ขณะที่ “เป้ย” แยกตัวออกจากกลุ่มเพื่อน แต่ก็ยังซี้กับ “เมย์” เหมือนเดิม ซึ่ง “เมย์” ยังคงเป็นตัวกลางระหว่างเพื่อนทั้ง 2 ฝั่งเหมือนเดิม แม้หลายคนจะสงสัยว่าปมที่ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายหมางใจกันคืออะไร แต่ก็ไม่เคยมีใครออกมาพูดถึงเรื่องนี้เลย


แต่ล่าสุด “หนิง” และ “กระแต” ไปออกรายการแฉ และได้เล่าเรื่องราวถึงความรัก ความสัมพันธ์ที่มีให้กับเพื่อนในแก๊ง ซึ่งพิธีกรอย่าง “มดดำ” ได้เอ่ยถึงเพื่อนอีกคนที่มีปัญหากัน “หนิง” ตอบกลับมาว่า 1-2 ปีที่ผ่านมาเจ้าตัวเลือกที่จะเงียบ แต่กลับโดนสังคมโจมตี ทั้ง ๆ ที่อยากพูดมาก อยากให้คนตาสว่าง จะได้รู้เรื่องจริง แต่ถ้าพูดไปแล้วจะมีผลกระทบกับบุคคลหลาย ๆ คน และถ้าพูดออกไปเรื่องบานปลายกว่านี้แน่นอน ที่ผ่านมาทั้ง “หนิง” และ “กระแต” เลือกที่จะไม่พูด ขอนิ่งไว้ คิดว่าน่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่กลับถูกกระแสตีกลับมาที่ทั้งคู่ จนรู้สึกว่าทำไมต้องโดนแบบนี้ ถ้าเป็นเมื่อก่อน “หนิง ปณิตา” จะยอมใคร แต่ครั้งนี้เรื่องนี้เลือกที่จะหยุด ไม่พูด ไม่สู้ แม้จะอยู่หมู่บ้านเดียวกัน แต่ก็ไม่เคยเจอกัน เพราะตนทำงานตลอดเข้าบ้านก็ค่ำแล้ว

“หนิง” บอกต่อว่า “สิ่งที่หนิงเสียใจคือคนเราที่เป็นเพื่อนกัน เวลามีปัญหาทะเลาะกัน เราควรจับมือกัน มองหน้ากัน เคลียร์กัน มันจะได้จบ จะไม่เอาไปพูดลับหลัง พอพูดลับหลัง แล้วมันไม่เคลียร์ ทั้ง ๆ ที่เราอยากเคลียร์มาตลอด แต่สิ่งที่ได้ยินมา เราอยากจะพูด อยากบอกสังคมว่าคืออะไร แต่พูดไม่ได้ เพราะสิ่งที่เราจะพูดเขาคงไม่อยากให้เราพูด เพราะถ้าเราพูดทุกอย่างจะพังหมดเลย พังยิ่งกว่าเพื่อน ครั้งนี้ยอมให้ทุกคนมาลงที่เรา”

ด้าน “กระแต” เผยว่าหนิงเป็นคนที่ทำอะไรให้เพื่อนตลอด ตนรู้ว่าหนิงเป็นคนรักเพื่อน ตนเคยบอกหนิงว่าหนิงช่วยกระแตได้นะ แต่ไม่ต้องช่วย100 % ก็ได้ “กระแต” ยังบอกอีกว่า “เรื่องบางเรื่อง เรามั่นใจว่าเขาก็ไม่อยากให้เราพูด เพราะมันไม่โอเคกับตัวเขาหรือกับใครก็แล้วแต่รอบ ๆ ตัวเขา เราเงียบแล้วนะ ทุกอย่างมันจบแล้ว ไม่ควรพูดอะไรแล้ว”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 5,171 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม