“ก็อต-ริชชี่” ปันความอบอุ่น มอบผ้าห่ม-เครื่องเขียน ให้ชาวบ้านบนดอยปู่หมื่น

นอกจากจะแจกความคลั่งรักต้อนรับปีใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟินด้วยคลิปวิดีโอและภาพโมเมนต์สุดสวีต ๆ แล้ว คู่หวานอย่างหนุ่ม “ก็อต อิทธิพัทธ์” และสาว “ริชชี่ อรเณศ” ที่ควงกันไปเที่ยวพักผ่อนช่วงปีใหม่ที่บ้านฝ่ายหญิง ก็ยังแจกรอยยิ้มและความอบอุ่นให้พี่น้องบนดอยปู่หมื่น อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ด้วยการหอบผ้าห่ม ถุงเท้า รองเท้า รวมถึงสมุดและเครื่องเขียน เต็มท้ายรถกระบะขนขึ้นไปมอบให้กับมือชาวบ้านทุกคนถึงบนดอย งานนี้บอกเลยว่าสุขใจทั้งผู้รับและผู้ให้จริง ๆ


โดย “ก็อต” ได้โพสต์ภาพบรรยากาศระหว่างที่ตนเองและแฟนสาวเดินทางเอาของไปบริจาคให้ชาวบ้านบนดอยปู่หมื่นผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @gxxod พร้อมข้อความระบุว่า “Start the year 2022 ⭐”ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักและการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งดี ๆ ของทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม

ด้าน “คุณแม่อัญชนา” ของหนุ่ม “ก็อต” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของลูกชายว่า “แม่ขอให้ลูกทั้งสองคนเจริญยิ่งขึ้นไปในทุก ๆ ด้านพบเจอแต่สิ่งดีงาม คิดปรารถนาสิ่งใด ๆ ขอให้ประสบความสำเร็จ ขอให้ความดีคุ้มครองลูกทั้งสองคน❤️❤️🥰🥰” ขณะที่ “ริชชี่” ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยโมเมนต์สุดน่ารักระหว่างขนของขึ้นไปบริจาคผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว@richyoranate พร้อมข้อความระบุว่า “A Good time 2022👩🏻‍🤝‍👨🏼❄️🌤🍂🍃” ความน่ารัก อบอุ่นของทั้งทำเอาอากาศหนาว ๆ ที่เชียงใหม่อบอุ่นขึ้นมาทันทีเลย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 506 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม