น่ารักเวอร์ “เบส” ถือป้ายไฟเชียร์ “ตงตง” ติดขอบเวทีคอนเสิร์ต

คอยซัพพอร์ตกันในทุก ๆ เรื่องจริง ๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว “เบส รักษวนีย์” และนักร้องหนุ่ม “ตงตง กฤษกร” ล่าสุด ตงตง มีงานร้องเพลงในงานอีเวนต์งานหนึ่งเมื่อวันคริสต์มาสที่ผ่านมา ซึ่งก็มีแฟน ๆ ตามมาเจอและให้กำลังใจนักร้องหนุ่มด้วยความคิดถึง ขณะที่แฟนสาวอย่าง เบส ก็ไม่พลาดที่จะตามมาเป็นหน้ามาคอยส่งเสียงกร๊ดให้กำลังใจแฟนหนุ่มติดขอบเวทีเช่นกัน


โดย “เบส” ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอขณะที่ตนเองถือป้ายไปตามไปเชียร์และให้กำลังใจแฟนหนุ่มที่มีอีเวนต์ร้องเพลงในวันคริสต์มาสที่ผ่านมาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@bestkamsing พร้อมข้อความระบุว่า “ขอเป็นแฟนคลับเบอร์หนึ่งของพี่@tongtong_thestar12 นะคะ❤️ ไม่ได้มาออกงาน ไม่ได้มารีวิวแต่อย่างใด แต่งานนี้มาเป็นแฟนคลับเบอร์หนึ่งของพี่ตงตงค่ะ❤️

อยากบอกว่าดีใจมากๆ ที่เบสได้มาให้กำลังใจพี่ตง ได้เจอทุก ๆ คน ได้ถ่ายคลิป สนุกมาก ๆ เลยค่ะ อยากบอกพี่ตงว่าเบสยินดีและดีใจมาก ๆ ที่เห็นพี่มีความสุขเวลาร้องเพลงอยู่บนเวที อยากไปกริ๊ดให้พี่ทุกงาน แต่คงต้องนาน ๆ ทีเนอะ อยากให้รู้ไว้นะคะ หนูจะ Supportพี่แบบนี้ตลอดไป Merry Xmas and Happy New Year นะคะทุกคน❤️🙏🏻 #มีแฟนเป็นyoutuberก็จะประมาณนี้แหละค่ะท่านผู้ชม😅” ขณะที่ ตงตง ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแฟนสาวด้วยอิโมจิรูปหัวใจสีแดง ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ปาหัวใจรัว ๆ ให้กับความคลั่งรักของทั้งคู่กันอย่างเนืองแน่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,432 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม