คนนี้ลูกเลือกให้ “แพท” เผยสัมพันธ์รัก “นาย” อัปเดตแบบวันต่อวัน

ตั้งแต่ที่คุณแม่สุดแซ่บ “แพท ณปภา” รับรักนายตำรวจหนุ่ม “ร.ต.ต.นาย ณภัทร” ทั้งคู่ก็เดินหน้าเสิร์ฟความหวานรัว ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟน ๆ ได้อิจฉาเล่น ๆ ล่าสุดทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์มีโอกาสได้เจอตัวแม่แพท เลยต้องให้เจ้าตัวอัปเดตให้ฟังสักหน่อยว่าความสัมพันธ์ของเจ้าตัวกับหนุ่มนายให้ฟังสักหน่อย


โดย “แพท” เผยว่า “ความรักของแพทกับนายเรียกว่าให้อัปเดตรายวัน ดูกันไปแบบวันต่อวัน เพราะเราใช้ชีวิตมาขนาดนี้ ไม่อยากคาดหวังอะไรแล้ว คาดหวังมาแล้วก็ผิดหวัง เพราะฉะนั้นไม่คาดหวังดีที่สุด พรุ่งนี้ถ้าตื่นมา เจอกันเหมือนเดิมก็ไปต่อ ณ ตอนนี้ เขายังดูแลเราดี ดูแลคนรอบข้างเรา ดูแลลูกเราดี ทุกอย่างก็ยังแฮปปี้ เขาไม่ต้องพิสูจน์ตัวเอง เพราะแพทไม่ต้องการการพิสูจน์ แพทแค่ต้องการความจริง ความชัดเจน ทุกวันนี้เขาก็เป็นแบบนั้น”

ส่วนลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” ก็โอเคกับนายมาก ๆ นายเองก็โอเคกับเรซซิ่ง ทั้งคู่ไปด้วยกันได้ดี ถ้าไม่ดีลูกจะไม่พูดชื่อเขาออกมาวันนั้น ลูกพูดมาแสดงว่าลูกโอเค นั่นคือสิ่งหนึ่งที่ทำให้แพทตัดสินใจเปิดตัวเค้า เพราะลูกเปิดให้แล้ว ลูกเลือกแล้วคือจบ ชีวิตหลักของแพทตอนนี้คือลูก ครอบครัว และงาน 3 สิ่งนี้สำคัญ ส่วนความรักถ้ามีแล้วไม่ดีก็ออกไป ความรักถ้าจะมีก็คือต้องมาเติมเต็ม ซึ่ง ณ ตอนนี้เขามาเติมเต็ม ยังเติมเต็มเราอยู่ค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,225 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม